Hơn 100 công nhân bị ngộ độc

Đến gần 22 giờ ngày 26-11, đã có hơn 100 công nhân Công ty TNHH may mặc Alliance One, tại Khu công nghiệp Giao Long (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) bị ngộ độc phải cấp cứu sau bữa cơm chiều.

Nhiều công nhân cho biết, bữa cơm chiều có hơn 1.000 công nhân tăng ca, ăn các món thịt gà kho, cá biển chiên, cải bẹ xanh nấu canh ngọt, hẹ và giá xào và món ăn chay. Sau khi ăn khoảng 20 phút, xuất hiện triệu chứng nôn, tay chân co giật.

Trước đây, Công ty TNHH may mặc Alliance One thuê Công ty Trung Phát cung cấp suất ăn nhưng xảy ra nhiều lần ngộ độc. Do vậy đơn vị này chuyển sang thuê Công ty TNHH Gia Huy nấu ăn, nhưng ngay ngày đầu tiên đã có hơn 100 công nhân ngộ độc.  

TR.GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc