Hơn 100 tập phim về bảo vệ môi trường lên sóng VTV1

(SGGP).- Ngày 14-10, Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, 100 tập phim sitcom mang thông điệp bảo vệ môi trường dưới góc nhìn giới trẻ với tên gọi “Hành trình xanh” sẽ được lần lượt phát sóng trên VTV1.

Chương trình “Hành trình xanh” được thực hiện theo hình thức sitcom tình huống giống như chương trình “Nhật ký Vàng Anh” trước đây. Theo đó, xoay quanh những câu chuyện, những tình huống thực tế trong cuộc sống của nhóm 3 người bạn trẻ, bộ phim mang tới những thông điệp, những sáng kiến và giải pháp mới, những mảng màu chân thực về hiện trạng môi trường. Dự kiến, phim sẽ được phát sóng vào 19 giờ 55 thứ ba, năm và chủ nhật trên VTV1, bắt đầu từ ngày 21-10 tới. 

V. XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nhiều nghệ sĩ xúc động trong buổi ra mắt sách về NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch

Mặc dù đã ra đi hơn 30 năm, nhưng trong buổi ra mắt sách Nguyễn Ngọc Bạch - Một đời sân khấu do NXB Tổng hợp và Hội Sân khấu TPHCM tổ chức vào ngày 30-10, nhiều nghệ sĩ sân khấu vẫn dành những tình cảm nồng ấm cho NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch - được ví như người thầy, người cha của không ít nghệ sĩ thành phố hiện nay.

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.