Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

SGGPO
Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Tin liên quan

Trao hỗ trợ cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu

Trao hỗ trợ cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu

Cùng ngày, đại diện Báo SGGP cũng đã cùng chính quyền các địa phương ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh trực tiếp đến thăm và trao 13 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hải (53 tuổi, trú tại xóm 2 Bình Giang, xã Hương Bình), trao 25 triệu đồng cho gia đình ông Lê Hữu Tình (52 tuổi, trú tại thôn Vĩnh Hưng, xã Hương Xuân).

Các gia đình trên đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có người thân mắc bệnh hiểm nghèo, phải điều trị lâu dài và tốn kém. Sau nhiều năm chạy chữa, gia đình đã phải bán hết tài sản, vay thêm nợ để thuốc men trị bệnh. Đến nay, họ đều lâm vào cảnh khánh kiệt, cùng quẫn.

Ngay sau khi Báo SGGP đăng thông tin trên trang Nhịp cầu nhân ái, bạn đọc hảo tâm ở mọi miền đất nước, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, đã đóng góp, ủng hộ số tiền trên để động viên, chia sẻ khó khăn với các gia đình trong cơn hoạn nạn. Thay mặt các gia đình được hỗ trợ, Báo SGGP xin chân thành cảm ơn tấm lòng và sự đóng góp quý báu của bạn đọc gần xa.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Thị trường bất động sản trầm lắng, nhưng tại TPHCM - trung tâm kinh tế của cả nước, nhu cầu cho thuê nhà vẫn rất cao. Do đó, nhiều nhà đầu tư cá nhân ở TPHCM quyết định chuyển hướng, đầu tư xây phòng cho thuê. Theo các chuyên gia, bất động sản cho thuê hứa hẹn sẽ là điểm sáng dẫn dắt thị trường địa ốc những tháng cuối năm 2022 và sang năm 2023. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ bạo bệnh, chồng bị tai nạn

Đã hai lần phẫu thuật, nhưng chỉ có thể kéo dài sự sống, bệnh tình chị Căn không thuyên giảm. Để có tiền chạy chữa thuốc thang, trả nợ chi phí phẫu thuật cho vợ, anh Thẩm xin làm phụ hồ nhưng lại bị tai nạn gây chấn thương cột sống, không thể làm nặng.

Bảng vàng từ thiện