ĐỒNG HÀNH CÙNG SEA GAME 24

KARATEDO: Xuất sắc giành thêm 2 HCV

Đội karatedo Việt Nam xuất sắc vượt chỉ tiêu với 6 chiếc HCV. ẢNH: HỒNG LONG

Hôm qua, karatedo Việt Nam đã vượt chỉ tiêu khi các võ sĩ xuất sắc giành thêm  2 chiếc HCV để hoàn tất bộ sưu tập 6 HCV tại SEA Games 24.

Ở ngày thi đấu  cuối cùng, sau khi giành chiến thắng trước Philippines và Brunei ở vòng loại và bán kết với cùng tỷ số 3-0, các võ sĩ nam Việt Nam bước vào trận chung kết nội dung kumite đồng đội với đối thủ mạnh nhất khu vực - Malaysia, quốc gia đã giành đến 8 HCV tính đến thời điểm này.

Việc “bày binh bố trận” hợp lý của BHL đã giúp các võ sĩ Việt Nam thắng trận 2-0: Phạm Hoài Long hòa 0-0, Nguyễn Ngọc Thành thắng võ sĩ xuất sắc nhất của Malaysia với tỷ số 6-2, Võ Mạnh Tuấn hòa 1/1 và Vũ Minh Ngọc thắng võ sĩ vô địch SEA Games 24 hạng -75kg với tỷ số 2-1.

Có mặt tại Nhà thi đấu thuộc Học viện kỹ thuật Chanapolkhan, Trưởng đoàn Hoàng Vĩnh Giang đã biểu dương tinh thần thi đấu ngoan cường và sáng tạo của các võ sĩ Việt Nam trước đối thủ lớn của karatedo là Malaysia.

Ngay sau đó, các gương mặt xuất sắc như Vũ Thị Nguyệt Ánh, Nguyễn Thị Hải Yến cũng đã thi đấu ấn tượng để mang về cho karatedo Việt Nam thêm chiếc HCV kumite đồng đội nữ một cách thuyết phục sau khi vượt qua các đối thủ Thái Lan và Philippines.

P.H

Các tin, bài viết khác