Khai mạc Lễ hội trái cây Nam bộ

SGGP

Ngày 1-6, tại Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên (quận 9, TPHCM) đã diễn ra Lễ hội trái cây Nam bộ năm 2017, do Sở Du lịch TP phối hợp cùng các đơn vị có liên quan tổ chức.

 

Khai mạc Lễ hội trái cây Nam bộ

Ban tổ chức cho biết, có khoảng 150 chủng loại trái cây tươi, ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được thu hoạch từ các nhà vườn khu vực Nam bộ hoặc các khu vực phụ cận TPHCM được bày bán tại Suối Tiên như xoài cát, bưởi da xanh, đào Sa Pa, vải thiều… Mức giá khá mềm, rẻ hơn so với thị trường từ 20% - 30%. Ngoài ra, đây còn là dịp trưng bày một số loại trái cây tạo hình nghệ thuật, trái cây độc đáo, các cuộc thi pha chế nước uống…

 

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn