Khai trương Trung tâm Chiếu phim Thăng Long

Chiều 31-1, Công ty cổ phần Truyền thông Điện ảnh Sài Gòn (Sài Gòn Movies Media), thuộc Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn, đã khai trương Trung tâm Chiếu phim Thăng Long (19 Cao Thắng quận 3).

Nắm bắt tình hình và nhu cầu xem phim của khán giả, Sài Gòn Movies Media đang chủ trương hiện đại hóa các cụm rạp. Sau rạp Đống Đa, rạp Thăng Long đã được thiết kế lại mặt tiền; phòng chờ đợi mở rộng có trang bị màn hình liên tục cập nhật giới thiệu phim. Phòng chiếu số 1 (phòng chiếu lớn nhất cụm rạp), có sức chứa hơn 700 ghế cũng vừa được trang bị mới, sang trọng, tiện nghi. Hiện tại, Trung tâm Chiếu phim Thăng Long đã sẵn sàng phục vụ khán giả mùa phim Tết Mậu Tý 2008.

K.Ư

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Nguyên Hà và dàn đồng ca y bác sĩ, tình nguyện viên hát “Đã bao lâu”

Đã bao lâu là một trong những sản phẩm âm nhạc đặc biệt nhất của ca sĩ Nguyên Hà và nhạc sĩ Đông Phong khi sản phẩm có sự tham gia của dàn đồng ca những y bác sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch. Tất cả đều được thu live 100% qua điện thoại di động. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ. 

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

An nhiên với "Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười"

Cuốn sách Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười của tác giả Mộc Trầm chỉ vỏn vẹn 260 trang, song đem lại nhiều triết lý sống với sự dẫn dắt nhẹ nhàng, cảm xúc, ít nhiều sẽ giúp cho mỗi người sống đẹp hơn, an nhiên hơn.

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa