Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng toàn quốc – Cúp Vinamilk

Khánh Hòa có ưu thế

Thiện Chí (11, phải) ghi 4 bàn cho Khánh Hòa thắng Hòa Bình 6-0. Ảnh: Dũng Phương

Bốn trận đấu của hai bảng A và B diễn ra vào hôm qua 1-8 tại Nha Trang vẫn chưa định được đội nào chính thức lọt vào tứ kết, nhưng đương kim vô địch Khánh Hòa có ưu thế và gần như giành chiếc vé đầu tiên.

Tiền đạo Nhuyễn Thiện Chí (11) tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc khi ghi 4 bàn giúp Khánh Hòa thắng Hòa Bình 6-0. Với 4 bàn thắng có được trong trận này, Thiện Chí hiện tạm dẫn đầu giải Vua phá lưới với 8 bàn. Sau khi thua Khánh Hòa, các cầu thủ Thái Bình có trận thắng tưng bừng trước Hà Nội 6-1 làm cục diện bảng B chưa xác định đội nào vào tứ kết.

Hiện Khánh Hòa tạm dẫn đầu với 6 điểm và có hiệu số bàn thắng nên gần như đoạt chiếc vé đầu tiên. Chiếc vé còn lại là sự tranh chấp giữa Hà Nội và Thái Bình với ưu thế thuộc về Thái Bình khi trận cuối gặp đối thủ yếu Hòa Bình.

Đà Nẵng thắng Cà Mau 1-0 và Phú Yên thắng Ninh Thuận 2-1 làm cuộc đua của bảng A trở nên hấp dẫn khi cả 4 đội đều có cơ hội vào tứ kết. Ưu thế đang thuộc về Phú Yên với 4 điểm, tiếp theo là Ninh Thuận và Đà Nẵng cùng 3 điểm và đứng cuối là Cà Mau (1 điểm).

Hôm nay 2-8, giải tiếp tục với 4 trận: Tuyên Quang – An Giang,  Đắk Lắk – Hải Dương (bảng D), Bình Thuận – Long An, Quảng Ninh – Thừa Thiên Huế (bảng C).

Quang Trực

Các tin, bài viết khác