Khánh thành công trình chiếu sáng tại xã đảo Thạnh An

(SGGP).- Ngày 18-5, Đoàn TNCS Sở Giao thông Vận tải TPHCM đã khánh thành công trình thanh niên “Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng công cộng tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ” giai đoạn 2 - năm 2016. Theo đó, 60 bộ đèn chiếu sáng được các đoàn viên thanh niên lắp đặt ở các hẻm nhỏ, cầu cảng, công viên, chợ… ở xã đảo Thạnh An.

Đến nay hệ thống đèn chiếu sáng trên xã đảo Thạnh An đã được phủ kín. Toàn bộ kinh phí thực hiện công trình gần 1,5 tỷ đồng do đoàn viên thanh niên Sở GTVT TPHCM quyên góp và vận động.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cùng lớn mạnh

- Chợ và các siêu thị nhỏ đã dần mở lại nhiều hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Tuy vậy, người xách giỏ đi chợ khá thưa so với trước, nghĩa là lượng thực phẩm bán qua kênh truyền thống ít đi. Điều này là do sự dè dặt của người tiêu dùng để giữ an toàn, hay vì nguyên nhân khác?

Giao thông - Đô thị

Sẽ có 9 tuyến đường sắt mới, tổng chiều dài 2.362 km ​

Ưu tiên xây dựng một số tuyến đường sắt kết nối cảng biển cửa ngõ quốc tế đặc biệt khu vực Hải Phòng và Bà Rịa - Vũng Tàu; kết nối TPHCM với Cần Thơ, kết nối quốc tế với Trung Quốc, Lào và Campuchia phù hợp với các hiệp định vận tải quốc tế và đồng bộ với tiến độ đầu tư của các nước trong khu vực.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: