Khởi quay phim điện ảnh Quyên

(SGGP)- Sau Cánh đồng bất tận, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình quay trở lại với điện ảnh với bộ phim Quyên (dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ). Phim vừa được bấm máy những cảnh đầu tiên tại TP. Đà Lạt hôm 10-10.

Quyên kể về cuộc đời, số phận của người phụ nữ tên Quyên, trong thời kỳ nhiều biến động ở Đông Âu, khi bức tường Berlin sụp đổ. Quyên với số phận thăng trầm cùng những người đàn ông yêu cô theo những cách khác nhau, trong những ngày mưu sinh khắc nghiệt nơi xứ người.

Sau thời gian casting, 4 diễn viên chính được mời tham gia vào phim gồm: Trần Bảo Sơn, Gary Daniels, David Trần và Vũ Ngọc Anh. Trần Bảo Sơn là gương mặt diễn viên quen thuộc qua các bộ phim: Giao lộ định mệnh, Ngôi nhà trong hẻm, Đoạt hồn và mới nhất là Đập cánh giữa không trung. Vũ Ngọc Anh là người đẹp top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012 và đây là bộ phim đầu cô tham gia. Quyên cũng là bộ phim điện ảnh đầu của David Trần - diễn viên đóng quảng cáo và phim truyền hình.

 Vũ Ngọc Anh

Bộ phim còn có sự góp mặt đặc biệt của ngôi sao hành động Hollywood - Gary Daniels. Anh sẽ rất khác với hình tượng trong các phim hành động từng tham gia trước kia và đây là lần đầu tiên Gary Daniels nói tiếng Việt trong phim.

Ngôi sao hành động Hollywood - Gary Daniels

Tiểu  thuyết Quyên đoạt giải Nhì cuộc thi Tiểu thuyết năm 2006-2009 do Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức, được công ty BHD mua bản quyền và chuyển thể thành kịch bản điện ảnh. Quyên dự kiến sẽ khởi chiếu trong năm 2015.

 Như Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Phiên bản remix của “Peaches” có gì đặc sắc?

Khi ca khúc “bom tấn” Peaches còn chưa kịp hạ nhiệt, Justin Bieber đã tiếp tục “đe dọa” các bảng xếp hạng bằng việc tung ra một phiên bản remix. Không còn có sự góp mặt của Daniel Caesar và GIVEON, chàng ca sĩ lần này đã bắt tay với những cái tên máu mặt trong làng nhạc thế giới.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những đầu sách hữu ích nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, nhiều đơn vị đã giới thiệu đến độc giả nhiều ấn phẩm hữu ích, được xem là tài liệu quý dành cho những người làm trong ngành nghề báo chí, truyền thông cũng như rất phù hợp với các sinh viên đang theo học các ngành báo chí, truyền thông.

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!