Kiểm tra cơ sở massage Zeus, bắt quả tang nữ nhân viên kích dục cho khách

SGGPO
Tiến hành kiểm tra bất ngờ cơ sở massage Zeus nằm trên đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM, công an phát hiện, bắt quả tang 1 nữ nhân viên khỏa thân đang kích dục cho khách.

Ngày 7-3, Công an quận 1, TPHCM cho biết vừa bắt quả tang một nữ tiếp viên đang kích dục cho khách trong phòng tại cơ sở massage ở khu vực.

Theo đó, khoảng 14 giờ ngày 7-3, trinh sát Đội Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Đội Cảnh sát Quản lý hành chính và Công an phường Phạm Ngũ Lão, Công an quận 1 đã kiểm tra hành chính với cơ sở massage Zeus nằm ở số 359 đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

 Kiểm tra cơ sở massage Zeus, bắt quả tang nữ nhân viên kích dục cho khách ảnh 1 Cơ sở massage Zeus. Ảnh: C.T

Qua kiểm tra 1 phòng, công an phát hiện và bắt quả tang một nữ nhân viên 20 tuổi đang có hành vi kích dục cho khách, cả 2 trong tình trạng khỏa thân.

Bước đầu, qua làm việc với cơ quan chức năng, nữ tiếp viên khai rằng, khách vào cơ sở phải mua vé với giá là 700 ngàn đồng/người. Sau đó, khách sẽ được các nữ nhân viên đưa lên phòng. Tại đây, các nữ nhân viên sẽ mời chào khách trong tình trạng khỏa thân với giá là 700 ngàn đồng/lượt/người.

 Kiểm tra cơ sở massage Zeus, bắt quả tang nữ nhân viên kích dục cho khách ảnh 2 Công an bắt quả tang nữ nhân viên đang kích dục cho khách. Ảnh: C.T
Cuối buổi kiểm tra, công an đã tiến hành lập biên bản chủ cơ sở với các lỗi như: dùng phương thức kinh doanh có tính chất khiêu dâm, kích dục; không đảm bảo ánh sáng; để đồ vật cản trở lối đi.... 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án