Kiểm tra tình hình tăng giá thuốc

(SGGP). - Ngày 24-10, Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang cho biết, trước những thông tin về việc giá nhiều loại thuốc tăng tại thị trường TPHCM, Văn phòng Chính phủ đã có công văn yêu cầu Bộ Y tế kiểm tra thông tin và đưa ra các giải pháp để bình ổn thị trường thuốc. Về phía Bộ Y tế cũng đã yêu cầu lãnh đạo Sở Y tế TPHCM sớm có báo cáo cụ thể về vấn đề này.

Theo Thứ trưởng Cao Minh Quang, giá thuốc tăng là do biến động về cung – cầu của thị trường thuốc. Hiện nay, Bộ Y tế đang tập trung triển khai nhiều biện pháp để bình ổn thị trường thuốc trên cả nước.

NG.QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM: Khát vọng hòa bình

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM: Khát vọng hòa bình

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM là bảo tàng được yêu thích nhất, nằm trong top 10 những điểm đến thú vị tại TPHCM. Đồng thời nơi đây cũng được bình chọn top 25 bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á và gần đây nhất Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM còn được xướng tên trong top 25 bảo tàng đẹp nhất thế giới, ở địa chỉ: 28 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM.

 

Tư vấn dinh dưỡng

Cùng góp điểm xanh cho Việt Nam khoẻ mạnh

Vinamilk vừa công bố góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” thuộc dự án “Vùng xanh hy vọng” do Vinamilk cùng VTV Digital triển khai. Những hoạt động này được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa lối sống tích cực và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.