(SGGP).- Ngày 4-1, 4 đoàn kiểm tra của Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm TPHCM đã tiến hành thanh, kiểm tra 14 cơ sở sản xuất, cung cấp thức ăn, thực phẩm trên địa bàn quận 3, 4, Tân Bình và Bình Thạnh. Qua kiểm tra đã phát hiện 10/14 cơ sở vi phạm các quy định về an toàn (như nguồn gốc thực phẩm, gia vị không rõ nguồn gốc, xuất xứ; khu chế biến thực phẩm không đảm bảo vệ sinh; nhân viên chưa khám sức khỏe…).
Đoàn kiểm tra đã đình chỉ 3 cơ sở sản xuất chế biến thức ăn, gồm doanh nghiệp tư nhân Trọng Khôi (quận Tân Bình), hộ kinh doanh Phú Quốc (Tân Bình) và cơ sở Minh Tâm (quận 3).
T.Lâm - T.Đạt