Ký kết chương trình phối hợp giữa Ban Dân vận Thành ủy TPHCM và Bộ Chỉ huy BĐBP TPHCM

SGGPO
Chiều 19-8, tại Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TPHCM đã diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp thực hiện công tác giữa Ban Dân vận Thành ủy TPHCM và Bộ Chỉ huy BĐBP TPHCM giai đoạn 2022-2026.

Tin liên quan

Ký kết phối hợp giữa Ban Dân vận Thành ủy TPHCM và Bộ Chỉ huy BĐBP TPHCM. Ảnh: CHÍ THẠCH

Ký kết phối hợp giữa Ban Dân vận Thành ủy TPHCM và Bộ Chỉ huy BĐBP TPHCM. Ảnh: CHÍ THẠCH

Dự lễ có đồng chí: Ngô Văn Luận, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM; Đại tá Vũ Quốc An, Chính ủy BĐBP TPHCM; Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Phó Chính ủy BĐBP TPHCM.

Việc ký kết phối hợp giữa 2 đơn vị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, người lao động và cán bộ, chiến sĩ BĐBP TPHCM về công tác dân vận, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, góp phần tăng cường, củng cố, mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với dân, giữa quân đội, BĐBP với dân... 

Ký kết chương trình phối hợp giữa Ban Dân vận Thành ủy TPHCM và Bộ Chỉ huy BĐBP TPHCM  ảnh 1 Hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Nội dung ký kết là để tham mưu, đề xuất Thành ủy, UBND TPHCM các chủ trương, giải pháp thực hiện có hiệu quả công tác dân vận, nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới biển, cửa khẩu... trong tình hình mới.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại quận 1: Chú trọng xây dựng đạo đức công vụ

Theo Bí thư Quận ủy quận 1 Tô Thị Bích Châu, các địa phương, đơn vị trên địa bàn phải xác định việc xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trước hết là xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý; chú trọng xây dựng đạo đức công vụ; sát dân, gần dân và kịp thời đáp ứng các nguyện vọng chính đáng của người dân là nhiệm vụ hàng đầu. 

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Nỗi lo người trẻ lệch chuẩn - Bài 3: Định hình bộ lọc cá nhân

Khi các thuật toán trên mạng xã hội vẫn dựa vào lượt thích, lượt xem để đưa nội dung “on top” trong hàng triệu nội dung mà các nền tảng này tiếp nhận mỗi ngày, việc đẩy lùi những thông tin tiêu cực phụ thuộc vào bộ lọc cá nhân mỗi người dùng.

Xây dựng Đảng

Kỷ luật Đảng phải nghiêm minh, kịp thời

Điểm lại một số thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thời gian qua, có thể nhận thấy không ít vụ việc có một điểm chung là các tổ chức Đảng và cá nhân bị xử lý kỷ luật có khuyết điểm kéo dài, không kịp thời khắc phục, sửa chữa, hoặc chậm được phát hiện, xử lý. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

TPHCM thúc đẩy cải cách, tăng trách nhiệm công vụ

Năm 2022, TPHCM có nhiều nỗ lực thực hiện cải cách hành chính (CCHC), cải thiện môi trường đầu tư với quyết tâm tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp (DN). Song kết quả đạt được còn khiêm tốn, đòi hỏi TPHCM tiếp tục tập trung nâng cao trách nhiệm công vụ, thúc đẩy công việc nhằm tạo động lực đóng góp cho tăng trưởng của thành phố.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP