Sai phạm trong giải quyết hồ sơ giao thuê đất

Kỷ luật 4 cán bộ quận Thủ Đức

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Đua vừa có văn bản chỉ đạo xử lý sai phạm của cán bộ, công chức do liên quan đến việc giải quyết hồ sơ giao thuê đất cho Công ty TNHH Kim Phong tại phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.

Qua đó, UBND TPHCM giao Giám đốc Sở Nội vụ dự thảo quyết định thi hành kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Việt Quốc, nguyên Phó Chủ tịch UBND quận Thủ Đức, nay là Phó trưởng Ban Quản lý Khu đô thị Tây Bắc TP, trình UBND TPHCM quyết định.

Ngoài ra, UBND TPHCM cũng giao UBND quận Thủ Đức quyết định thi hành kỷ luật hình thức cảnh cáo đối với các cá nhân gồm: ông Trần Ngọc Phát, nguyên là Phó Chủ tịch UBND phường Hiệp Bình Phước, nay là Đội phó Đội Quản lý trật tự đô thị quận Thủ Đức; ông Huỳnh Nhật Tâm, nguyên cán bộ Phòng Quản lý đô thị quận Thủ Đức, nay là Chủ tịch UBND phường Hiệp Bình Phước; ông Dương Quốc Hùng, nguyên Phó Phòng Quản lý đô thị quận Thủ Đức.

                                                                                                                                      Đ.Gi.A
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tội ác khó dung thứ

Tội ác khó dung thứ

Tháng 6-2020, TAND cấp cao tại TPHCM xét xử phúc thẩm vụ án vi phạm quy định về an toàn thực phẩm. Bản án phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt cho một số bị cáo, nhưng hành vi các bị cáo gây ra vẫn khiến cho bất cứ ai nghe thấy cũng phải rùng mình.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Sau cự cãi, người đàn ông bị đâm tử vong

Sau khi cự cãi thì cả 2 người đàn ông xông vào đánh nhau nhưng được can ngăn. Ông Vũ đứng chửi bới thì người đàn ông quay lại mở cốp xe lấy dao đâm ông Vũ dẫn tới tử vong.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.