Làm rõ việc nam thanh niên vừa dùng điện thoại vừa chạy xe máy bằng hai chân

SGGPO
Đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đang điều khiển xe máy mang BKS 37F2–507.31 bằng hai chân với tốc độ cao trong khi hai tay đang sử dụng điện thoại.

Nam thanh niên vừa dùng điện thoại vừa chạy xe bằng 2 chân. Ảnh cắt từ clip

Nam thanh niên vừa dùng điện thoại vừa chạy xe bằng 2 chân. Ảnh cắt từ clip

Chiều 28-4, công an huyện Diễn Châu đang phối hợp với trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu, phòng CSGT công an tỉnh Nghệ An để tiến hành làm rõ về clip nam thanh niên vừa dùng điện thoại vừa điều khiển xe máy bằng hai chân gây xôn xao, bức xúc trong dư luận.

Trước đó, vào sáng 28-4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đang điều khiển xe máy mang BKS 37F2–507.31 bằng hai chân với tốc độ cao trong khi hai tay đang sử dụng điện thoại.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ, trong đó phần lớn lên án hành động coi thường pháp luật, coi thường tính mạng bản thân và người khác của nam thanh niên này.

Bước đầu, qua clip có thể xác định sự việc xảy ra trên quốc lộ 1A, đoạn giữa địa bàn xã Diễn Kỷ và xã Diễn Hồng thuộc huyện Diễn Châu.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án