Lãnh đạo TPHCM gặp gỡ đại diện các cơ quan nước ngoài

Tối 1-2, đồng chí Huỳnh Cách Mạng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, đã tới dự và phát biểu tại Hội nghị gặp gỡ đại diện các cơ quan nước ngoài nhân dịp năm mới 2018 do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ quan nước ngoài (FOSCO) tổ chức.

Lãnh đạo TP chụp ảnh lưu niệm với các ngoại giao đoàn. Ảnh: hcmcpv

Lãnh đạo TP chụp ảnh lưu niệm với các ngoại giao đoàn. Ảnh: hcmcpv

Đồng chí Huỳnh Cách Mạng đánh giá cao nỗ lực của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty FOSCO cũng như những kết quả công ty đã đạt được trong năm 2017, nổi bật là vị trí doanh nghiệp xếp hạng 1 của TPHCM.
Đồng chí Huỳnh Cách Mạng bày tỏ mong muốn sang năm 2018, FOSCO cần chủ động hơn nữa trong việc tìm hướng đi mới, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ do Bộ Ngoại giao và UBND TPHCM giao phó. Lãnh đạo TPHCM cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động của FOSCO, vì sự phát triển của FOSCO nói riêng và TPHCM nói chung.
Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Huỳnh Cách Mạng gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện các cơ quan nước ngoài về những đóng góp đối với sự phát triển của FOSCO nói riêng và TPHCM nói chung, góp phần vào nhiều thành tựu to lớn về mặt đối ngoại của Việt Nam, trong đó có TPHCM, tạo nên thế và lực mới cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hành khách làm thủ tục tại Sân bay Yangon (Myanmar)

Đón 390 công dân Việt Nam tại Myanmar về nước

2 chuyến bay đón công dân Việt Nam tại Myanmar về nước vừa cất cánh tại Sân bay Nội Bài sáng 4-3. Các chuyến bay do Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thực hiện trong bối cảnh bất ổn chính trị tại quốc gia này đang lan rộng. 390 hành khách trên các chuyến bay thuộc diện quy định của Chính phủ, có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, có nhu cầu cấp bách về nước.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những tấm lòng rộng mở

Tết đến, xuân về, nghĩa tình đồng bào, dân tộc, sự đùm bọc, sẻ chia lan tỏa khắp mọi miền. Tại TPHCM, ngoài chính quyền địa phương, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, nhiều người dân cũng âm thầm chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn. Họ là những đảng viên, cũng có khi chỉ là người lao động bình thường nhưng tấm lòng luôn rộng mở.

Xây dựng Đảng

Nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đảng viên

Ngày 26-2, Quận ủy quận 10 (TPHCM) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2020. Đến dự hội nghị có Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Giám đốc Công an TPHCM; đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cần Thơ có 5 giám đốc sở mới

Ngày 3-3, UBND TP Cần Thơ tổ chức buổi công bố và trao quyết định về việc điều động, bổ nhiệm giám đốc các sở: Thông tin và Truyền thông, Tư pháp, Tài nguyên và Môi trường, Ngoại vụ, Nội vụ.

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP