Lật thuyền trên hồ Trị An một phụ nữ tử vong

SGGPO
Một vụ lật thuyền trên hồ Trị An vào lúc chiều tối 23-7, đã khiến một phụ nữ tử vong.

Đến 20 giờ tối ngày 23-7, các lực lượng chức năng huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ lật thuyền trên hồ Trị An.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 30 phút chiều cùng ngày, hai nam, một nữ  (chưa rõ họ tên địa chỉ) đến một quán ở khu vực hồ Trị An, thuộc ấp Bến Nôm 2, xã Phú Cuờng, huyện Định Quán ăn uống. Sau đó, cả ba lấy một thuyền nhỏ của người dân ở gần khu vực trên chèo ra ngòai chơi. Khi chèo ra cách bờ hơn 15 mét thì chiếc thuyền bị lập úp, hai thanh niên nam bơi được vào bờ kêu cứu, riêng người phụ nữ không biết bơi đã bị đuối nước. Nghe tiếng cầu cứu, một số người dân đã chạy đến bơi ra chỗ lật thuyền ứng cứu, nhưng khi đưa được nạn nhân lên bờ thì đã tử vong.

Theo đại diện UBND xã Phú Cường, nạn nhân từ huyện Thống Nhất lên chơi. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Định Quán tiếp tục điều tra làm rõ.

 

                                                                  

DUY THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.