Lật thuyền trên hồ Trị An một phụ nữ tử vong

SGGPO
Một vụ lật thuyền trên hồ Trị An vào lúc chiều tối 23-7, đã khiến một phụ nữ tử vong.

Đến 20 giờ tối ngày 23-7, các lực lượng chức năng huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ lật thuyền trên hồ Trị An.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 30 phút chiều cùng ngày, hai nam, một nữ  (chưa rõ họ tên địa chỉ) đến một quán ở khu vực hồ Trị An, thuộc ấp Bến Nôm 2, xã Phú Cuờng, huyện Định Quán ăn uống. Sau đó, cả ba lấy một thuyền nhỏ của người dân ở gần khu vực trên chèo ra ngòai chơi. Khi chèo ra cách bờ hơn 15 mét thì chiếc thuyền bị lập úp, hai thanh niên nam bơi được vào bờ kêu cứu, riêng người phụ nữ không biết bơi đã bị đuối nước. Nghe tiếng cầu cứu, một số người dân đã chạy đến bơi ra chỗ lật thuyền ứng cứu, nhưng khi đưa được nạn nhân lên bờ thì đã tử vong.

Theo đại diện UBND xã Phú Cường, nạn nhân từ huyện Thống Nhất lên chơi. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Định Quán tiếp tục điều tra làm rõ.

 

                                                                  

DUY THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.