Lễ hội Tết cổ truyền Campuchia, Lào, Thái Lan và Myanmar

Ngày 11-4, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM và Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM đã tổ chức Lễ hội Tết cổ truyền các nước Campuchia, Lào, Thái Lan và Myanmar.

Lễ hội được tổ chức trong không khí vui tươi, đầm ấm, thắm tình hữu nghị giữa các nước với các nghi lễ truyền thống, tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc nhân dịp năm mới Chôl Chnăm Thmây của Campuchia, Bun-pi-may của Lào, Thing Yang của Myanmar, Trut - Songkran của Thái Lan.

Thay mặt nhân dân TPHCM, ông Huỳnh Minh Thiện, Phó Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP gửi lời chúc mừng năm mới đến các bạn Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar và nhấn mạnh hoạt động này góp phần tăng cường hơn nữa sự hiểu biết lẫn nhau giữa Việt Nam với các nước láng giềng, qua đó củng cố mối quan hệ tốt đẹp giữa các nước, ngày càng phát triển bền vững.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP