Lời cảm ơn

Nhân kỷ niệm 33 năm Ngày Báo SGGP xuất bản số đầu tiên (5-5-1975 – 5-5-2008), Báo SGGP nhận được nhiều điện, thư và hoa chúc mừng của Thành ủy, UBND TP, các sở ban ngành, các cơ quan đơn vị, đồng nghiệp cùng đông đảo bạn đọc gần xa.

33 năm trưởng thành và phát triển cùng thành phố và đất nước, Báo SGGP không ngừng đổi mới thông tin và đến nay đã ra mắt bạn đọc 10 ấn phẩm, trang tin điện tử có nội dung phong phú, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn đọc.

Gắn bó, chia sẻ, đồng hành cùng tờ báo, nhiều bạn đọc đã đóng góp những ý kiến chân thành, tâm huyết với mong mỏi và kỳ vọng tờ báo Đảng của TPHCM lớn mạnh hơn; tiếp tục đổi mới hình thức và nội dung thông tin để gần gũi với bạn đọc hơn.

Ban Biên tập cùng tập thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo SGGP xin chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm sâu sắc của Thành ủy, UBND TP, các sở ban ngành, các cơ quan đơn vị và đông đảo bạn đọc gần xa đã dành cho báo. Báo SGGP sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm đáp ứng những yêu cầu cao hơn của bạn đọc.

Ban biên tập

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Hát với ban nhạc: Khó nhưng “đã tai”

Khi nhiều chương trình, dự án âm nhạc của nghệ sĩ gần đây quay trở lại xu hướng “phiêu” cùng band (ban nhạc), rất đông khán giả ủng hộ nhiệt tình, đánh giá cao. Dù là biểu diễn trực tiếp trên sân khấu, thu clip sẵn hay livestream trực tiếp qua các nền tảng mảng xã hội, không ít nghệ sĩ mạnh dạn “cháy” cùng ban nhạc… 

Sân khấu

Giá trị của giải thưởng

Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 đợt 2 diễn ra liên tục trong hơn nửa tháng tại TPHCM vừa khép lại với quá nhiều sự ngỡ ngàng về kết quả.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội.