Lời cảm ơn

Nhân kỷ niệm 33 năm Ngày Báo SGGP xuất bản số đầu tiên (5-5-1975 – 5-5-2008), Báo SGGP nhận được nhiều điện, thư và hoa chúc mừng của Thành ủy, UBND TP, các sở ban ngành, các cơ quan đơn vị, đồng nghiệp cùng đông đảo bạn đọc gần xa.

33 năm trưởng thành và phát triển cùng thành phố và đất nước, Báo SGGP không ngừng đổi mới thông tin và đến nay đã ra mắt bạn đọc 10 ấn phẩm, trang tin điện tử có nội dung phong phú, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn đọc.

Gắn bó, chia sẻ, đồng hành cùng tờ báo, nhiều bạn đọc đã đóng góp những ý kiến chân thành, tâm huyết với mong mỏi và kỳ vọng tờ báo Đảng của TPHCM lớn mạnh hơn; tiếp tục đổi mới hình thức và nội dung thông tin để gần gũi với bạn đọc hơn.

Ban Biên tập cùng tập thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo SGGP xin chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm sâu sắc của Thành ủy, UBND TP, các sở ban ngành, các cơ quan đơn vị và đông đảo bạn đọc gần xa đã dành cho báo. Báo SGGP sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm đáp ứng những yêu cầu cao hơn của bạn đọc.

Ban biên tập

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nhiều nghệ sĩ xúc động trong buổi ra mắt sách về NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch

Mặc dù đã ra đi hơn 30 năm, nhưng trong buổi ra mắt sách Nguyễn Ngọc Bạch - Một đời sân khấu do NXB Tổng hợp và Hội Sân khấu TPHCM tổ chức vào ngày 30-10, nhiều nghệ sĩ sân khấu vẫn dành những tình cảm nồng ấm cho NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch - được ví như người thầy, người cha của không ít nghệ sĩ thành phố hiện nay.

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.