Lội qua sông, một phụ nữ bị nước cuốn trôi

SGGPO
Sáng 6-11, trong lúc vượt đường sông Trà Khúc, một phụ nữ đã bị nước cuốn trôi và tử vong.
Khoảng 7 giờ 30 ngày 6-11, trong lúc đi chợ, do không có đò qua sông, bà Bùi Thị L. (31 tuổi, thôn An Phú, xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi) phải lội qua sông Trà Khúc và bị nước cuốn trôi.
Lội qua sông, một phụ nữ bị nước cuốn trôi ảnh 1 Người dân nỗ lực cứu người phụ nữ bị câm cuốn trôi nhưng không được. Ảnh: NGUYỄN TRANG
Lúc này, người dân trên bờ đã lập tức bơi ra để ứng cứu. Sau 15 phút, nạn nhân đã được tìm thấy cách khu vực đường sông khoảng 50m. Mặc dù người dân đã cố gắng sơ cứu, tuy nhiên bà L. không qua khỏi.

Gia đình chị L. có hoàn cảnh rất khó khăn. Chị L. bị câm từ nhỏ, có một con trai đang học lớp 1 và là mẹ đơn thân. Trước khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm, chị L. bán hàng rong kiếm sống qua ngày, ở chung với con trai và cha mẹ.

Lội qua sông, một phụ nữ bị nước cuốn trôi ảnh 2 Trong sáng 6-11, người dân qua lại giữa làng An Phú bằng con đường độc đạo. Ảnh: NGUYỄN TRANG
Làng An Phú như một "ốc đảo" giữa sông Trà Khúc, mấy ngày qua, sau vụ tai nạn 5 người đi trên đò ngang bị lật úp, nguy hiểm khi vượt sông. Chính quyền xã Tịnh An đã thực hiện cấm đò.
Đến sáng 6-11, người dân đã vượt đường sông để qua sông. Sự việc xảy ra rất thương tâm và nguy hiểm cho người dân khi qua lại đường sông.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.