Màn so tài rực rỡ ánh sáng của đội Nhật Bản và Thụy Sĩ tại DIFF 2017

SGGP
Tối 20-5, bên sông Hàn, đêm pháo hoa thứ 2 trong lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2017 diễn ra trong rực rỡ sắc màu, với cuộc so tài của hai đội Nhật Bản và Thụy Sĩ. 

Tin liên quan

Màn so tài rực rỡ ánh sáng của đội Nhật Bản và Thụy Sĩ tại DIFF 2017

Đến với DIFF 2017, đội Nhật Bản đã trở lại sau 4 năm tham dự DIFF. Câu chuyện của đội Tamakitahara được kể từng lớp như muốn người nghe cảm nhận từng phần của âm nhạc, để hiểu được những điều mà Nhật Bản muốn gửi gắm đến khán giả bên bờ sông Hàn. Màn pháo của đội đến từ Nhật Bản được bắt đầu với những hình ảnh về vũ trụ bao la, với các phi thuyền trong không gian.
Trong khi đó, đội Sugyp Sa (Thụy Sĩ) mang đến một câu chuyện rất riêng, bởi ngoài sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ thuật ở quê nhà, đội Thụy Sĩ còn tìm hiểu rất kỹ về vùng đất Đà Nẵng cũng như chủ đề của DIFF năm nay. Trước khi xây dựng câu chuyện để trình diễn tại DIFF, đội Thụy Sĩ đã tìm hiểu rất kỹ về Ngũ Hành Sơn và chính vẻ đẹp của những thắng cảnh tự nhiên đã khơi nguồn cảm hứng cho người thiết kế. Theo đó màn trình diễn của đội Thụy Sĩ đã dẫn dắt khán giả đi theo những cung bậc cảm xúc khác nhau từ hạnh phúc, vui sướng, phấn khích… những cung bậc cảm xúc bung từng màn pháo, âm thanh và ánh sáng theo đúng chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”.

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

TPHCM kiến nghị xử lý vướng mắc trong quản lý chung cư

Báo cáo UBND TPHCM về công tác quản lý nhà chung cư trên địa bàn TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, hiện trên địa bàn thành phố có 1.401 nhà chung cư với 2.119 lô, trong đó có 474 chung cư được xây dựng trước năm 1975. 

Nông nghiệp

Trao tặng 280 tấn phân bón Phú Mỹ hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ

Thấu hiểu những khó khăn của bà con nông dân chịu thiệt hại nặng nề do đợt thiên tai vừa qua, bắt đầu từ ngày 1-12 đến ngày 10-12-2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và các đơn vị thành viên đã tổ chức trao tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nhằm giúp bà con phục hồi sản xuất nông nghiệp chuẩn bị cho vụ Xuân/Đông Xuân.

Đầu tư

Thông tin kinh tế