Máy lau sàn hơi nước Shark Steam Mop: Công nghệ mới của Bestbuy

Công việc lau quét dọn nhà cửa là một điều thật không thú vị tí nào. Tất cả những người nội trợ đều chán công việc này nhưng đây là điều bắt buộc nên hầu như ai cũng phải làm mỗi ngày ít nhất 1 lần. Để phục vụ cho công việc này, Công ty Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo (Bestbuy) đã đưa ra sản phẩm máy lau sàn hơi nước Shark Steam Mop.

Đây thật sự là một món quà vô cùng tuyệt vời cho tất cả những người làm công việc nội trợ.

Máy nhỏ gọn sử dụng thật đơn giản nhưng kết quả thật hoàn mỹ nhờ thời gian sử dụng nhanh gấp 2 lần so với cách thông thường. Máy có chức năng tiệt trùng rất tốt các loại vi khuẩn, nấm mốc, vi sinh vật để bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Đặc biệt, đối với những gia đình có con nhỏ phải nên giữ cho sàn nhà thật vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho trẻ khi vui chơi trên sàn nhà. Theo các chuyên gia chất lượng của Bestbuy phân tích, máy Shark Steam Mop dùng công nghệ đẩy luồng hơi nước mạnh với độ nóng cao làm tan biến mọi vết bám dính và sàn khô nhanh hơn.

Thời gian tạo hơi nước rất nhanh chỉ 30 giây và tác động của hơi nóng làm cho các sợi vải giãn ra hút và giữ lại các bụi bẩn bên trong.

Sản phẩm này hiện đã có mặt trên thị trường quốc tế và được xem là một trong những dụng cụ gia đình hiệu quả nhất. Tại Việt Nam, để mua sản phẩm này, người tiêu dùng có thể gọi số điện thoại 08-5408 8888 hoặc 04 3934 8888. Giá sản phẩm này chỉ có 1.495.000 đồng, thời hạn bảo hành 1 năm.

LỆ THỦY

Các tin, bài viết khác