Mobiistar với Zumbo J và Zumbo S hoàn toàn mới

Mobiistar tiếp tục tung ra thị trường bộ đôi của “nhà Zumbo”, là Zumbo J và Zumbo S với màn hình trên 5.0 inch, cấu hình mạnh với bộ nhớ lớn, cùng thiết kế bắt mắt và camera tốt. Hai sản phẩm này được mong đợi sẽ tiếp tục làm vừa lòng người dùng ở tầm giá từ 2 đến 3 triệu đồng.

Lai Zumbo J có màn hình 5.2inch nhưng với loại màn hình viền cong 2.5D nên chiếc smartphone này nằm gọn trong lòng bàn tay. Camera là một ưu điểm của  Lai Zumbo J khi camera sau là 8 megapixel, còn camera trước là 5  megapixel và cùng sử dụng bộ cảm biến danh tiếng của hãng OmniVision.

Một chiếc smartphone giá rẻ nhưng dung lượng RAM 2GB, nên Lai Zumbo J sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giải trí chơi game của người tiêu dùng có thu nhập thấp. Sản phẩm sẽ xuất hiện tại các kênh bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam và hàng chục ngàn cửa hàng bán lẻ nhỏ trên toàn quốc vào đầu tháng 7 với giá 2.290.000 đồng.

Mobiistar Lai Zumbo J

Zumbo S lại có  RAM 3GB vốn chỉ xuất hiện trên những sản phẩm thuộc phân khúc giá tầm trung (4 triệu đồng) trở lên. Camera là một điểm nhấn quan trọng của Lai Zumbo S. Mobiistar đã tích hợp một chiếc camera tương tự như dòng Prime X Grand cận cao cấp ra mắt hồi đầu năm 2016 với cảm biến Samsung, độ phân giải 13Megapixel, công nghệ lấy nét theo pha cùng chế độ chụp chuyên gia, chỉnh tay và chụp phơi sáng lên đến 8 giây.

Lai Zumbo S sẽ lên kệ trong khoảng đầu tháng 7 với 3 màu: trắng, xanh midnite và gold với giá 3.190.000 đồng.

Mobiistar Lai Zumbo S

Lai Jumbo S với mặt lưng dầu bằng nhựa nhưng nhờ được xử lý bằng công nghệ IML (In-Mould Lamination), là công nghệ in phủ 3 lớp trên bề mặt nhựa với một lớp phim có khả năng xuyên thấu đã tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp trên bề mặt. Cũng từ công nghệ xử lý IML, với màu vàng, người dùng sẽ có cảm giác mặt lưng được làm bằng kim loại; còn với màu xanh đen, ánh sáng đem lại cảm xúc huyền bí hay với màu trắng xám (màu trắng ngọc trai) sẽ tạo ra những đường vân ngọc trai sang trọng… Và Mobiistar sẽ có phiên bản lưng bằng da tổng hợp dành riêng cho những ai yêu thích sự khác biệt, được bán riêng  tại: muahang.mobiistar.vn.


BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Hổ trợ các dịch vụ đám mây cho doanh nghiệp và nhỏ

Nhà cung cấp dịch vụ ICT Huawei đã khởi động Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) với các đối tác hệ sinh thái đáng tin cậy ở châu Á - Thái Bình Dương, nhằm cung cấp nhiều hỗ trợ kỹ thuật hơn nữa để phục hồi kinh tế trong cuộc chiến chống lại đại dịch trong khu vực.