Một học sinh tử vong dưới hồ nước cạnh trường học

SGGPO
Hồ chứa nước nằm ngay cạnh trường tiểu học nhưng không lắp rào chắn đã khiến một học sinh tiểu học ở đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) rơi xuống, tử vong.  

Ngày 10-12, ông Đỗ Hữu Trường, Chủ tịch UBND huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một học sinh tiểu học tử vong thương tâm do bị rơi xuống hồ chứa nước.

Vụ việc xảy ra vào chiều tối ngày 9-12, nạn nhân là bé trai tên N. T. H (9 tuổi, học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Ngũ Phụng, huyện Phú Quý).

Một học sinh tử vong thương tâm dưới hồ nước ngay cạnh trường học ảnh 1 Hồ chứa nước nằm sát trường học, khu dân cư nhưng không có rào chắn nên đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: ĐỨC TÍN

Vào thời điểm trên, em H. đang xem bạn câu cá tại hồ chứa nước số 1 (thuộc địa bàn xã Ngũ Phụng) thì không may bị trượt chân xuống hồ. Ngay sau khi xảy ra sự việc, các bạn của H. đã nhanh chóng chạy đi tìm người giúp đỡ.

Tuy nhiên, do hồ chứa nước này khá sâu, nước lại đục nên dù người dân đã cố gắng tìm kiếm, nhưng khi phát hiện thì đã quá muộn.

Một học sinh tử vong thương tâm dưới hồ nước ngay cạnh trường học ảnh 2 Chiếc xe đạp của em H. để lại trên bờ hồ. Ảnh: ĐỨC TÍN

Theo người dân địa phương, vị trí hồ nước mà em H. gặp nạn nằm ở khu dân cư đông đúc, kế bên trường học. Thời gian qua, dù người dân đã nhiều lần kiến nghị phải lập rào chắn cũng như triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân nhưng chủ đầu tư và đơn vị thi công chưa thực hiện.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án