Một tuần trước công chiếu, "Tấm Cám" tung quái vật Cự Yết Tinh

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích "Tấm Cám" với những hình ảnh quen thuộc như Tấm, Cám, dì ghẻ, ông Bụt… theo nguyên bản nhưng trước ngày ra mắt một tuần, nhà sản xuất - đạo diễn Ngô Thanh Vân đã tung Trailer thứ 2 những tình tiết mới rất ly kỳ với sự xuất hiện của hình tượng mới: quái vật Cự Yết Tinh.

Tấm và Cám

Ngô Thanh Vân chia sẻ, Cự Yết Tinh xuất hiện trong “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” hiện thân cho sự tà đạo, gian ác và mạnh hơn rất nhiều so với những gì khán giả có thể hình dung được. Ekip gọi đây là "ý tưởng điên rồ" nhằm đổi mới cách làm phim thần thoại tại Việt Nam.

Mẹ con dì ghẻ

Để dựng nên nhân vật này, team 3D Cyclo đã mất một năm trời để lên mẫu, thiết kế và thử nghiệm trên màn ảnh. Vì là một nhân vật được dựng nên bằng 3D nên việc quay và góc máy phải được tính chi li rất kỹ lưỡng từng chi tiết.

Quái vật Cự Yết Tinh

Sau 9 tháng làm hậu kỳ, nhà sản xuất và đạo diễn cùng đội ngũ hơn 50 người của ekip kỹ xảo kỳ vọng "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" bắt kịp trào lưu thế giới và mở ra hướng đi mới cho dòng phim thần thoại tại Việt Nam.

“Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” là một bộ phim thuộc thể loại thần thoại giả tưởng (fantasy) lấy cảm hứng trên câu truyện cổ tích quen thuộc “Tấm Cám”.

Bộ phim hứa hẹn tạo sức hút với những hình ảnh quảng bá mãn nhãn tung ra thời gian vừa qua, cùng sự xuất hiện của dàn diễn viên gây chú ý: Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, Issac, Thành Lộc...

Phim công chiếu vào ngày 19-8-2016 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

LÂM AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Sau thời gian nỗ lực chống chọi khi mắc Covid-19, được các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy hết lòng điều trị nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi. Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, nữ ca sĩ vừa từ trần lúc 11 giờ 57 hôm nay, 28-9. 

Mỹ thuật

Tiện ích từ nghệ thuật số

Dưới sự tác động của nền kinh tế số, trong dòng chảy nghệ thuật đương đại, nghệ thuật số không ngừng phát triển và phân nhánh liên tục: tranh số, thực tế tăng cường, thực tế ảo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo... Nhờ vậy, tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp mà còn ứng dụng, tương tác với người xem nhiều hơn. 

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

Tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được dịch và xuất bản tại Hàn Quốc

Thông tin từ NXB Trẻ, đơn vị đại diện bản quyền tác phẩm Tôi là Bêtô của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cho biết, sau một thời gian trao đổi, tác phẩm này vừa được NXB 59mins mua bản quyền để dịch và xuất bản tại Hàn Quốc. Tác phẩm sẽ do dịch giả Jeong Yekang dịch sang tiếng Hàn, dự kiến xuất bản tại Hàn Quốc vào đầu năm 2022.

Sáng tác

Sớm mai mưa về…

Một sớm mùa thu, cơn mưa ngang qua khi đất trời còn mù sương bảng lảng, đánh thức giấc chiêm bao bằng cái lạnh mơ hồ. Tôi đã thức dậy giữa những chùng chình nhẹ bẫng trong lòng, khó gọi thành tên, dường như là dư âm của cơn mơ dịu dàng…