Khai mạc Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2007

Mỹ Trang vẫn mạnh nhất

Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2007 do Đài Truyền hình Hà Nội đăng cai tổ chức với sự tài trợ của Tập đoàn T&T đã khai mạc hôm qua 27-12, tại NTĐ Trịnh Hoài Đức. Trong ngày thi đấu đầu tiên chủ yếu diễn ra các trận đấu giữa các tay vợt nội bộ.

Ở giải nữ, đương kim vô địch Mai Hoàng Mỹ Trang (Bưu điện TPHCM) đã có khởi đầu không thật thuận lợi. Gặp tay vợt Hồng Hạnh chỉ được xếp thứ 9, Trang đã phải thi đấu đủ 5 ván mới giành thắng lợi 3-2 khó nhọc, thậm chí còn để thua trước 2 ván đầu 8-11, 10-11 sau đó mới lội ngược dòng thắng lại 11-7, 11-6, 11-4.

Sau đó, Trang chơi cẩn thận hơn và thắng nốt 2 đồng đội Quỳnh Trâm và Mai Xuân Hằng cùng tỷ số 3-0. Chiều cùng ngày, Trang tiếp tục toàn thắng 3-0 trước Vũ Thị Hà (Quân đội) và Hương Giang (Hải Dương).

Ở giải nam, Đinh Quang Linh (Quân đội) cũng có 3 trận toàn thắng trước đồng đội Nguyễn Thành Luân, rồi vượt qua Trần Tuấn Quỳnh (Hà Nội) và Đỗ Đức Duy (Hải Dương). Á quân vô địch quốc gia Đoàn Kiến Quốc (Khánh Hòa) sau khi thắng Phan Huy Hoàng (Hà Nội) 3-2 lại để thua một tay vợt khác của thủ đô là Vũ Thái Ngọc Trình 1-3. Ngọc Trình thì bại trận bởi 2 đồng đội Phan Huy Hoàng và Trần Tuấn Quỳnh….

Giải sẽ kết thúc vào ngày mai 29-12 để xác định 2 nhà vô địch đơn sẽ được nhận phần thưởng 10 triệu đồng của nhà tài trợ T&T.

Kim Chi

Các tin, bài viết khác