New Zealand mong muốn tăng cường hợp tác đầu tư tại TPHCM

(SGGP).- Ngày 5-5, Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng đã tiếp Ngài Haike Manning, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam, đến chào xã giao. Tại cuộc gặp, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác - phát triển giữa Việt Nam và New Zealand đang ngày càng được đẩy mạnh và hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực.

Ngày 4-6 tới đây, đường bay thẳng giữa TPHCM và thành phố Auckland chính thức được khai trương và Tuần lễ văn hóa New Zealand cũng sẽ được tổ chức tại TPHCM vào đầu tháng 6-2016. Đại sứ Haike Manning cũng bày tỏ mong muốn đẩy mạnh hợp tác với TPHCM trên các lĩnh vực thế mạnh của New Zealand như nông nghiệp công nghệ mới, an toàn thực phẩm, hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao...

Trước đó, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cũng đã có cuộc gặp với ngài Haike Manning.

XUÂN HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

TPHCM sắp triển khai hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính thống nhất

Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính thống nhất của TPHCM sẽ cung cấp 100% dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 với thủ tục hành chính đủ điều kiện. Trong đó có 403 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 đủ điều kiện của TPHCM, 25 dịch vụ công thiết yếu theo Đề án 06.


ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />