Ngân hàng Nam Á đón nhận Huân chương Lao động hạng ba

Ngày 19-10-2012, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (21/1/1992 - 21/10/2012) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Trong suốt 20 năm hoạt động, Nam A Bank đã có nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế cộng đồng.

Nam A Bank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau Pháp lệnh về ngân hàng được ban hành vào năm 1990, trong bối cảnh nước ta đang tiến hành đổi mới kinh tế. Những ngày đầu thành lập, Nam A Bank chỉ có 3 chi nhánh với số vốn điều lệ 5 tỷ đồng và 50 CBCNV, công nghệ thông tin còn phân tán. Sau 20 năm, Nam A Bank đã có vốn điều lệ tăng gấp 600 lần, số lượng CBCNV tăng gấp 20 lần, công nghệ thông tin hiện đại trong quản lý giao dịch khách hàng tức thời và phục vụ tốt cho quản trị điều hành.

Ngân hàng hiện đã có Hội sở khang trang đặt tại cao ốc 201-203 Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TPHCM và trên 50 điểm giao dịch trong cả nước. Với những thành tích hoạt động nổi bật trong lĩnh vực tài chính, Nam A Bank đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng. Qua sự kiện này, chiến lược truyền thông nhằm khẳng định uy tín, sự cống hiến và những thành công mà Nam A Bank đạt được luôn được các cấp chính quyền ghi nhận. Điều đó cũng khẳng định uy tín thương hiệu Ngân hàng tại thị trường Việt Nam là “Phát triển, An toàn, Hiệu quả, Bền vững”.

X.Anh

  • Gửi tiền trúng vàng với Southernbank

Ngân hàng Phương Nam (Southernbank) triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiết kiệm ngay– Vận may vàng ký” gồm 233 giải thưởng với tổng trị giá 2 tỷ đồng. Chương trình kéo dài từ ngày 15-10-2012 đến ngày 12-1-2013. Theo đó, chỉ với 5 triệu đồng hoặc 300 USD gửi tiết kiệm dự thưởng có kỳ hạn từ 3 tháng trở lên người tiêu dùng sẽ nhận được một số dự thưởng để tham gia chương trình. Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải đặc biệt trị giá mỗi giải là 1kg vàng SJC (266 chỉ); 2 giải nhất trị giá mỗi giải là 20 chỉ vàng SJC; 10 giải nhì trị giá mỗi giải là 5 chỉ vàng SJC; 20 giải ba trị giá mỗi giải là 2 chỉ vàng SJC; 200 giải khuyến khích trị giá mỗi giải 1 Thẻ Prepaid Southernbank Mastercard trị giá 1.000.000 đồng.

T.Hằng

  • Ngọc Trai Hoàng Gia hoàn tất nhận chuyển giao từ Finifer

Vừa qua, Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia chính thức hoàn tất tiến trình nhận chuyển giao tiêu chuẩn chế tác và quyền sử dụng trên 2.000 mẫu thiết kế về ngọc trai để sử dụng trên lãnh thổ Việt Nam từ thương hiệu ngọc trai thế giới Finifer. Đây được xem là một sự kiện quan trọng để Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia bước sang một giai đoạn mới, đưa Thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia phát triển rộng khắp tại Việt Nam với những mẫu trang sức ngọc trai tinh tế và đẳng cấp theo tiêu chuẩn chế tác quốc tế.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi cấy và chế tác ngọc trai, Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia xác định chiến lược phát triển với mục tiêu đưa thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành trang sức ngọc trai tại Việt Nam trong 5 năm tới.

G.Bảo

Các tin, bài viết khác