Ngày thanh niên với khoa học - công nghệ

(SGGP).- Vào ngày 16 và 17-1-2016, Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM (số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1) sẽ tổ chức sự kiện Ngày thanh niên với khoa học - công nghệ. Chương trình dự kiến thu hút hơn 2.000 bạn trẻ tham gia. Trong đó, có nhiều câu lạc bộ khoa học kỹ thuật thuộc các trường THPT, cao đẳng, đại học trên địa bàn TP và các nhà thiếu nhi của 24 quận, huyện; đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh yêu thích lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Ngày thanh niên với khoa học - công nghệ gồm các hoạt động: Triển lãm giới thiệu sản phẩm khoa học - công nghệ, hội thảo chuyên đề, các cuộc thi - sân chơi khoa học... Chương trình mang đến cho giới trẻ một sân chơi vui tươi, lành mạnh với hoạt động nghiên cứu, sáng tạo khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin trên cơ sở kiến thức đã học trong nhà trường.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đào sỏi, có kiếm ra vàng?

Đào sỏi, có kiếm ra vàng?

Với việc giá Bitcoin tăng cao ngất, đạt mốc lịch sử trên 58.000 USD những ngày qua và lao dốc nhưng tiếp tục phục hồi sau đó thì làn sóng về tiền ảo lại nổi lên. Trong làn sóng đó lại xôn xao với đồng tiền mới là Pi, nhất là Pi có thể được đào qua ứng dụng trên thiết bị di động.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách