Nghệ sĩ Việt kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

SGGP
Sau 2 ngày kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên cho biết, đã nhận được hơn 26 tỷ đồng chuyển về tài khoản từ các tấm lòng hảo tâm.

Hiện Thủy Tiên đang có mặt ở Huế để chuyển quà tặng người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nghiêm trọng tại đây. Đến cuối ngày 14-10, đôi vợ chồng nghệ sĩ Lý Hải - Minh Hà kêu gọi được 3,5 tỷ đồng, ca sĩ Trung Quân kêu gọi được gần 400 triệu đồng, ca sĩ Mỹ Lệ cũng kêu gọi trên trang cá nhân và ủng hộ 500 triệu đồng. Sau 3 ngày, hoa hậu H’hen Niê và á hậu Lệ Hằng kêu gọi hỗ trợ được 200 triệu đồng...

Danh sách các nghệ sĩ Việt đang kêu gọi giúp đỡ, chia sẻ với đồng bào miền Trung hiện vẫn tiếp tục được nối dài. Nhiều người còn trực tiếp đến vùng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt cứu trợ.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Tháng mười” và sự trở lại của Ban nhạc Bức Tường

Ban nhạc Bức Tường vừa đánh dấu sự trở lại khi giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới: Tháng mười. Có thể nói, tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.