Nghi can ném đá xe khách tử vong khi bị tạm giam

(SGGPO).- Vào lúc 19 giờ, ngày 13-12, nghi can Lê Văn Hải (22 tuổi, trú tại thôn 2, xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) sau khi bị tạm giam tại Công an huyện Đắk Mil đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Ông Lê Văn Đức (phải) thông tin về cái chết của con trai

Ông Lê Văn Đức, bố của nạn nhân cho biết: “Cách đây 5 tháng con tôi bị Công an huyện Đắk Mil bắt tạm giam vì tội ném đá xe khách. Trước khi bị bắt con tôi hoàn toàn khỏe mạnh, không bị bất cứ bệnh tật gì. Tuy nhiên, vào khoảng 11 giờ trưa 13-12, tôi nhận được thông báo là con tôi đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Đắk Mil. Tôi liền tức tốc đến bệnh viện thì được trả lời con tôi đã được chuyển lên bệnh viện tỉnh. Tiếp tục bắt xe lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông nhưng khi vào gặp chỉ thấy cháu đang thở oxy, tôi không thể nói chuyện được với con. Sau đó không lâu thì gia đình nghe các bác sĩ nói cháu đã tử vong. Vào thăm thi thể của cháu tại nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, gia đình phát hiện có nhiều vết bầm dập ở phần ngực và phần cổ”.

Bác sỹ Nguyễn Y Đông, Trưởng khoa Hồi Sức, Bệnh viện Đa Khoa Đắk Nông, xác nhận: Vào khoảng 15 giờ ngày 13-12, bệnh viện đã tiếp nhận bệnh nhân Lê Văn Hải do Công an huyện Đắk Mil đưa vào cấp cứu. Bệnh nhân Hải nhập viện trong tình trạng huyết áp thấp, mạch nhanh và nhỏ rất khó bắt… Bệnh viện xác định bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim, sức khỏe rất yếu nên đã yêu cầu phía công an thông báo cho người nhà về tình trạng sức khỏe bệnh nhân. Tại đây, bệnh viện đã sử dụng tất cả các biện pháp điều trị như: thở máy, trợ tim,…để hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân. Tuy nhiên, do tình trạng bệnh nhân bị nguy kịch từ trước đó nên đến khoảng 18 giờ thì tim ngừng đập, đến khoảng 19 giờ thì bệnh nhân tử vong.

Tin, ảnh: Hà Linh

Các tin, bài viết khác