Nghi vấn trưởng công an xã tự bắn đạn cao su vào miệng

(SGGPO).- Ngày 27-8, ông Nguyễn Văn Tiến, Chủ tịch UBND xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, có sự việc ông Trần Hữu Th. (44 tuổi, Trưởng Công an xã Cẩm Trung) bị thương nhập viện cấp cứu, điều trị trong tình trạng máu chảy nhiều từ miệng.

Hiện đang nghi vấn có khả năng là do ông Th. lấy súng bắn đạn cao su vào miệng, tuy nhiên đến thời điểm này vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn mà phải chờ đợt kết quả điều tra của cơ quan chức năng.

Ông Trần Hữu Th. đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 26-8, phát hiện ông Th. bị máu chảy đầm đìa từ vùng miệng nên người thân đã đưa đến Trạm Y tế xã Cẩm Trung sơ cứu ban đầu, sau đó chuyển tiếp ra Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh điều trị trong tình trạng vết thương rách sâu ở vùng lưỡi đường kính khoảng 7cm, sát với cuống họng; tổn thương vùng miệng, tổn thương động mạch lưỡi, tinh thần hoảng loạn....

Sau khi được cấp cứu, điều trị, khâu vết thương kịp thời nên ông Th. đã qua cơn nguy kịch và đang dần hồi phục, tâm lý ổn định. Tuy nhiên, về khả năng có thể nói được trở lại bình thường hay không thì vẫn chưa thể khẳng định và cần phải tiếp tục điều trị, theo dõi một thời gian ngắn nữa.

Ngày 27-8, một bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, vết thương của bệnh nhân Th. là do một lực rất mạnh tác động vào. Lúc đưa vào viện, người thân có nói là bệnh nhân Th. tự dùng súng cao su bắn vào miệng để tự tử chứ không nói rõ lý do vì sao. Lúc thăm khám, khâu vết thương không thấy đạn cao su…

Được biết, ông Th. làm Trưởng Công an xã Cẩm Trung từ năm 2004, trong công việc rất năng nổ, được nhiều người dân yêu mến. Hiện các cơ quan chức năng huyện Cẩm Xuyên đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác