Người đàn ông nhiều lần hiếp dâm con gái ruột 10 tuổi

SGGPO
Người mẹ tới công an trình báo về việc người con trai mình nhiều lần có hành vi đe dọa giết con ruột 10 tuổi để thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Công an vào cuộc điều tra khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam với ông D..

Ngày 2-6, nguồn tin của phóng viên báo SGGP cho hay, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với Nguyễn Văn D. (SN 1983, ngụ tỉnh Đồng Nai) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra, bà Ng.Th.T. (SN 1960, ngụ xã Cẩm Đường, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) tới Công an tỉnh Đồng Nai trình báo về việc D. (con ruột bà) có hành vi đe dọa giết cháu N.Th.Y.N. (SN 2009, là con ruột của D.) để xâm hại tình dục.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc điều tra lấy lời khai bé N. dưới sự giám hộ của người thân gia đình. Đồng thời, công an mời D. làm việc. Tại cơ quan công an, D. khai nhận đã 4 lần thực hiện hành vi đe dọa giết cháu N. để xâm hại tình dục từ đầu năm 2018 tới nay.

Qua điều tra, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với D.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lực lượng chức năng chữa cháy ở hiện trường

Cháy nhà ở quận 1, nhiều người thoát chết

Một vụ cháy xảy ra ở căn nhà nằm trong con hẻm đường Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM vào sáng nay 6-8 khiến nhiều người hoảng sợ. Lực lượng chức năng đã có mặt chữa cháy, đã cứu và hướng dẫn thoát nạn cho 8 người ra khỏi hiện trường an toàn.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án