Người hâm mộ quá khích - Ác mộng của sao

Cuối cùng, cơn ác mộng của hai gương mặt khả ái của làng điện ảnh và âm nhạc Mỹ là Kirsten Dunst (ảnh) và Selena Gomez đã tạm kết thúc. Tòa án Los Angeles tuần qua đã quyết định kéo dài thời gian cách ly công dân Pháp Jean Christophe Prudhon (51 tuổi) khỏi nữ diễn viên Kirsten Dunst - ngôi sao của phim Người nhện thêm 3 năm (đến ngày 9-1-2015) ở khoảng cách tối thiểu 100 yards (hơn 91m) để bảo đảm an toàn cho cô.

Jean Christophe Prudhon hâm mộ nữ diễn viên 29 tuổi này từ rất lâu. Anh đã liên tục gửi 50 bức thư viết tay cho cô, thậm chí bán cả căn hộ ở Pháp, quyết tâm sang Mỹ tìm gặp Kirsten. Một lần, Jean đã xông vào nhà mẹ Kirsten Dunst để gặp cô. Kirsten thật sự hoảng sợ khi biết những hành vi bất thường của Jean. Còn Jean vẫn không nghĩ việc thể hiện tình cảm thái quá như thế đã khiến anh càng khó có thể gặp được thần tượng của mình.

Trường hợp của nữ ca sĩ Selena Gomez (19 tuổi) còn đáng sợ hơn. Cô bị Thomas Brodnicki (46 tuổi) có tiền sử bệnh tâm thần hăm họa sẽ giết chết. Trước đó, Brodnicki đã bị phạt về việc rình rập Selena nhưng tên này không nhận tội. Selena từng nhiều lần kiện Brodnicki nhưng vụ kiện không thành vì luật sư của cô không đủ chứng cứ. Trả lời trước Tòa án Los Angeles một tuần trước, Brodnicki nói: “Một lệnh cấm là điều duy nhất khiến tôi cách ly khỏi Selena”. Cuối cùng, y đã được toại nguyện khi bị tòa tuyên cách ly khỏi Selena trong 3 năm. Thomas Brodnicki nổi tiếng là kẻ đeo bám dai dẳng những người nổi tiếng và sau khi vụ xử trường hợp Selena Gomez khép lại, bất cứ người nổi tiếng nào ở Mỹ khi nghe tên Brodnicki cũng phải rùng mình.

Hà Nhi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa diễn ra đã không thể tìm được chủ nhân vương miện cao nhất. Quyết định không công bố tân hoa khôi từ tối qua đến nay đang gây bất ngờ lẫn tranh cãi trái chiều bởi đây là lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc trong nước không tìm được người chiến thắng. Ban tổ chức đã có những phản hồi về kết quả này.

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.