Người phụ nữ có gia đình bị tình trẻ tống tiền bằng clip “nóng”

SGGPO
Trong khoảng thời gian quen nhau, giữa Đô và chị T. nhiều lần quan hệ với nhau thì Đô lén quay lại cảnh ân ái của cả 2. Sau khi chia tay, thanh niên dùng clip “nóng” tống tiền người phụ nữ có gia đình.

Ngày 3-4, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Đô (28 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo điều tra, đầu tháng 2-2020, chị V.T.T. (34 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai, là người đã có gia đình) và Đô có quen biết và nảy sinh tình cảm với nhau. Trong khoảng thời gian quen nhau, Đô và chị T. nhiều lần quan hệ với nhau. Những lần như vậy, Đô dùng điện thoại di động ghi lại cảnh “nóng” của cả hai.

Ngày 20-3, chị T. lo sợ mối quan hệ với Đô ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng mình nên đã chủ động chấm dứt với Đô. Tuy nhiên, Đô không đồng ý mà tìm cách níu kéo, tống tiền. Đô lập 1 tài khoản Zalo kết bạn với chị T. qua số điện thoại của chị này.

Đô sử dụng tài khoản này giả danh là bạn của Đô nói chuyện. Sau đó, Đô gửi hình ảnh “nóng” của cả 2 và yêu cầu chị T. phải đưa 40 triệu đồng. Nếu chị T. không đồng ý thì Đô sẽ gửi cho chồng chị và những người thân trong gia đình chị này. Do lo sợ nên chị T. vờ đồng ý và âm thầm báo công an.

Trưa ngày 26-3, Đô hẹn chị T. tới quán cà phê ở phường An Bình, TP Biên Hòa để trao đổi. Khi chị T. đưa 3,5 triệu đồng cho Đô thì trinh sát ập vào khống chế bắt quả tang đưa về trụ sở.

Tại cơ quan công an, Đô thừa nhận hành vi phạm tội như trên. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Thanh tra Bộ TT-TT đề nghị Bộ Tư pháp, cơ quan chủ quản Báo Pháp luật Việt Nam, căn cứ tính chất, mức độ, nguyên nhân sai phạm, chỉ đạo, tổ chức kiểm điểm, xem xét làm rõ trách nhiệm, xử lý nghiêm các thiếu sót của tập thể, cá nhân có liên quan, nhất là trách nhiệm của ban biên tập, người đứng đầu cơ quan báo chí.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />