Nha Trang tổ chức lễ hội âm nhạc kết hợp giữa giao hưởng và nhạc điện tử

SGGPO
Với hy vọng đáp ứng nhu cầu về một không gian đa sắc, hiện đại đồng thời tạo ra một sân chơi đầy tính sáng tạo trong nghệ thuật văn hóa âm nhạc và thời trang, lễ hội Oceanholic với chuỗi sự kiện OceanholicOceanista do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 5-6-2022 tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 

Lễ hội âm nhạc thời trang này nằm trong chuỗi các sự kiện “Nha Trang chào hè 2022”, là hoạt động du lịch lớn của Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa trong năm nay. Đồng thời, lễ hội với hy vọng kích hoạt lại không khí tươi mới của mùa du lịch sau thời gian dài tạm im ắng vì dịch bệnh.

 Oceanholic sẽ diễn ra tại Công viên Thanh Niên (với toàn bộ sân đất, bãi cát và mặt biển). Dự kiến chương trình sẽ tạo sức hút cho 20.000 lượt khách đổ về Nha Trang trong 3 ngày. Ngoài những hoạt động đồng hành đặc sắc ban ngày, lễ hội có điểm nhấn chính là 4 đêm trình diễn âm nhạc và thời trang mang đến cho công chúng một không gian lễ hội đa sắc, những hoạt động vui chơi giàu tính trải nghiệm ấn tượng.

Nha Trang tổ chức lễ hội âm nhạc kết hợp giữa giao hưởng và nhạc điện tử ảnh 1 Hoaprox, Masew, nhạc trưởng Trần Nhật Minh sẽ cùng tham gia lễ hội "Oceanholic 2022"
Nội dung các đêm nhạc đề cao sự sáng tạo mới mang tính thể nghiệm trong nền âm nhạc của giới trẻ thông qua sự kết hợp giữa âm nhạc điện tử cùng nhạc cụ dân tộc, dàn nhạc giao hưởng.

Chương trình sẽ có sự tham gia của những nghệ sỹ, nhóm nhạc, DJ được yêu thích cùng hai nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng gồm Hòa ProX và Masew. Đặc biệt là sự góp mặt của nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Tổng đạo diễn dự án là đạo diễn Nguyễn K’Linh.

Nha Trang tổ chức lễ hội âm nhạc kết hợp giữa giao hưởng và nhạc điện tử ảnh 2  Lễ hội với 4 đêm trình diễn âm nhạc – thời trang mang đến cho công chúng không gian đa sắc, những hoạt động vui chơi giàu tính trải nghiệm
Riêng đêm thời trang Oceanista vào tối ngày 4-6, công chúng sẽ được thưởng lãm 4 bộ sưu tập của các nhà thiết kế danh tiếng như Đinh Văn Thơ, Dexnol, Tuấn Huỳnh, Nam Phong cùng sự góp mặt của các ca sĩ Trọng Hiếu, Vicky Nhung, Nguyên Vũ.

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tóc Tiên và Touliver ra mắt MV “1 cọng tóc mai”

Tóc Tiên và Touliver ra mắt MV “1 cọng tóc mai”

Tóc Tiên và Touliver chính thức tái hợp trong âm nhạc với MV mới toanh mang tên 1 cọng tóc mai. Bên cạnh màn tái hợp của cặp đôi, 1 cọng tóc mai còn mang nhiều điểm nhấn ấn tượng và đặc biệt thể hiện những góc riêng của Tóc Tiên. 

Phim

Đạo diễn Victor Vũ: Muốn giữ chân khán giả qua từng tập phim

Lần đầu lấn sân làm phim dài tập, đạo diễn Victor Vũ chia sẻ anh không sợ bị so sánh với chính mình ở các tác phẩm điện ảnh. Trăn trở và thách thức lớn nhất với cá nhân anh là làm sao giữ chân khán giả và cho họ thấy sức hút của bộ phim.


Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />