Nha Trang tổ chức lễ hội âm nhạc kết hợp giữa giao hưởng và nhạc điện tử

SGGPO
Với hy vọng đáp ứng nhu cầu về một không gian đa sắc, hiện đại đồng thời tạo ra một sân chơi đầy tính sáng tạo trong nghệ thuật văn hóa âm nhạc và thời trang, lễ hội Oceanholic với chuỗi sự kiện OceanholicOceanista do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 5-6-2022 tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 

Lễ hội âm nhạc thời trang này nằm trong chuỗi các sự kiện “Nha Trang chào hè 2022”, là hoạt động du lịch lớn của Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa trong năm nay. Đồng thời, lễ hội với hy vọng kích hoạt lại không khí tươi mới của mùa du lịch sau thời gian dài tạm im ắng vì dịch bệnh.

 Oceanholic sẽ diễn ra tại Công viên Thanh Niên (với toàn bộ sân đất, bãi cát và mặt biển). Dự kiến chương trình sẽ tạo sức hút cho 20.000 lượt khách đổ về Nha Trang trong 3 ngày. Ngoài những hoạt động đồng hành đặc sắc ban ngày, lễ hội có điểm nhấn chính là 4 đêm trình diễn âm nhạc và thời trang mang đến cho công chúng một không gian lễ hội đa sắc, những hoạt động vui chơi giàu tính trải nghiệm ấn tượng.

Nha Trang tổ chức lễ hội âm nhạc kết hợp giữa giao hưởng và nhạc điện tử ảnh 1 Hoaprox, Masew, nhạc trưởng Trần Nhật Minh sẽ cùng tham gia lễ hội "Oceanholic 2022"
Nội dung các đêm nhạc đề cao sự sáng tạo mới mang tính thể nghiệm trong nền âm nhạc của giới trẻ thông qua sự kết hợp giữa âm nhạc điện tử cùng nhạc cụ dân tộc, dàn nhạc giao hưởng.

Chương trình sẽ có sự tham gia của những nghệ sỹ, nhóm nhạc, DJ được yêu thích cùng hai nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng gồm Hòa ProX và Masew. Đặc biệt là sự góp mặt của nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Tổng đạo diễn dự án là đạo diễn Nguyễn K’Linh.

Nha Trang tổ chức lễ hội âm nhạc kết hợp giữa giao hưởng và nhạc điện tử ảnh 2  Lễ hội với 4 đêm trình diễn âm nhạc – thời trang mang đến cho công chúng không gian đa sắc, những hoạt động vui chơi giàu tính trải nghiệm
Riêng đêm thời trang Oceanista vào tối ngày 4-6, công chúng sẽ được thưởng lãm 4 bộ sưu tập của các nhà thiết kế danh tiếng như Đinh Văn Thơ, Dexnol, Tuấn Huỳnh, Nam Phong cùng sự góp mặt của các ca sĩ Trọng Hiếu, Vicky Nhung, Nguyên Vũ.

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tây Ninh: Khai mạc hội diễn Tiếng hát miền Đông

Tây Ninh: Khai mạc hội diễn Tiếng hát miền Đông

Tối 17-8, tại tỉnh Tây Ninh, Cục văn hóa cơ sở (Bộ VH-TT-DL) phối hợp với Sở VH-TT-DL tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ khai mạc hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ 20 năm 2022, chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

Phim

Mỹ thuật

Sân khấu

Sức bền cải lương tuồng cổ

Thời gian gần đây, các sân khấu cải lương, đoàn hát xã hội hóa liên tục sáng đèn, ra mắt và trình diễn hàng loạt vở cải lương tuồng cổ, Hồ Quảng được đông đảo khán giả yêu mến. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


" />