Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ra mắt Music Diary 3

SGGP
Sau thành công của 2 ca khúc Hoa nở không màu, Buồn làm chi em ơi qua tiếng hát Hoài Lâm, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết sẽ tiếp tục ra mắt album Music Diary 3 vào ngày 5-12. 

Với Music Diary 3, Nguyễn Minh Cường mang đến cho khán giả nhiều ca khúc mới, với sự thể hiện của loạt ca sĩ trẻ tài năng như Trung Quân, Bùi Anh Tuấn, Nguyên Hà, Hòa Minzy, Tăng Phúc. Cùng album mới, nam nhạc sĩ cũng sẽ tổ chức đêm nhạc Music Diary by Nguyễn Minh Cường - Nguồn yêu The Concert, với sự tham gia của những giọng ca như Minh Tuyết, Nguyên Hà, Hòa Minzy, Trung Quân, Ali Hoàng Dương, Lê Việt Anh (Sao Mai điểm hẹn).

Đêm nhạc Nguồn yêu The Concert gồm 3 phần: Nhật ký cảm xúc, Những cuộc yêu, Nhật ký Nguyễn Minh Cường. Trong đêm diễn này, anh sẽ công bố 2 phiên bản hoàn toàn mới của Hoa nở không màu, Buồn làm chi em ơi và một ca khúc mới được xem như nguồn cảm hứng cho “đoạn kết có hậu” sau ca khúc Cả một trời thương nhớ do Hồ Ngọc Hà thể hiện. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá sự tiến hóa của bản tính người qua “Hoàng Hậu Đỏ"

Dù đã có 2.000 năm đi sâu tìm hiểu bản tính con người nhưng dường như đề tài này vẫn chưa cạn đối với các nhà khoa học. Bằng những công cụ sắc bén của bộ môn sinh học xã hội, trong cuốn sách Hoàng Hậu Đỏ (Omega Plus và NXB Thế giới), tác giả Matthew White Ridley đã dẫn dắt người đọc đi sâu tìm hiểu bản chất của bản tính người. 

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.