Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ra mắt Music Diary 3

SGGP
Sau thành công của 2 ca khúc Hoa nở không màu, Buồn làm chi em ơi qua tiếng hát Hoài Lâm, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết sẽ tiếp tục ra mắt album Music Diary 3 vào ngày 5-12. 

Với Music Diary 3, Nguyễn Minh Cường mang đến cho khán giả nhiều ca khúc mới, với sự thể hiện của loạt ca sĩ trẻ tài năng như Trung Quân, Bùi Anh Tuấn, Nguyên Hà, Hòa Minzy, Tăng Phúc. Cùng album mới, nam nhạc sĩ cũng sẽ tổ chức đêm nhạc Music Diary by Nguyễn Minh Cường - Nguồn yêu The Concert, với sự tham gia của những giọng ca như Minh Tuyết, Nguyên Hà, Hòa Minzy, Trung Quân, Ali Hoàng Dương, Lê Việt Anh (Sao Mai điểm hẹn).

Đêm nhạc Nguồn yêu The Concert gồm 3 phần: Nhật ký cảm xúc, Những cuộc yêu, Nhật ký Nguyễn Minh Cường. Trong đêm diễn này, anh sẽ công bố 2 phiên bản hoàn toàn mới của Hoa nở không màu, Buồn làm chi em ơi và một ca khúc mới được xem như nguồn cảm hứng cho “đoạn kết có hậu” sau ca khúc Cả một trời thương nhớ do Hồ Ngọc Hà thể hiện. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.