Nhận hồ sơ tham gia Giải thưởng Sáng tạo TPHCM đến ngày 30-5

SGGP
Ngày 26-5, đại diện Ban Thi đua khen thưởng TPHCM cho biết, đến nay BTC Giải thưởng sáng tạo TPHCM đã nhận 159 đề án, công trình, giải pháp, đề tài tham gia Giải thưởng Sáng tạo TPHCM lần 2-2021.

Trong đó, lĩnh vực 1 (phát triển kinh kế) có 2 công trình; lĩnh vực 2 (quốc phòng, an ninh) có 3 công trình; lĩnh vực 3 (quản lý nhà nước) có 28 công trình; lĩnh vực 4 (truyền thông) có 11 công trình; lĩnh vực 5 (văn học nghệ thuật) có 10 công trình; lĩnh vực 6 (khoa học kỹ thuật) có 67 công trình; lĩnh vực 7 (khởi nghiệp sáng tạo) có 38 công trình.  

Giải thưởng sáng tạo TPHCM (2 năm/lần) là giải thưởng danh giá của TPHCM, được trao cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; cá nhân người Việt Nam, người Việt Nam ở nước ngoài có công trình nghiên cứu, giải pháp, sản phẩm dịch vụ sáng tạo đóng góp cho sự phát triển của TP.

UBND TPHCM sẽ trao giải cho tác giả các công trình nghiên cứu, giải pháp, sản phẩm trong lĩnh vực phát triển kinh tế, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và xây dựng TP. Giải thưởng gồm giải nhất 200 triệu đồng, giải nhì 150 triệu đồng, giải ba 80 triệu đồng. BTC nhận hồ sơ đến hết ngày 30-5. 

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việc công bố chính sách về quyền riêng tư là căn cứ để người dân bảo vệ các quyền đối với dữ liệu của họ khi có sự cố hay tranh chấp xảy ra

Báo động về quản lý dữ liệu cá nhân

Có tới 59/63 cổng thông tin điện tử và 60/63 cổng dịch vụ công trực tuyến chưa công bố chính sách về quyền riêng tư - một dạng thỏa thuận điện tử thiết lập trách nhiệm của các cơ quan nhà nước trước chủ thể dữ liệu là người dân, căn cứ để người dân bảo vệ các quyền đối với dữ liệu của họ khi có sự cố hay tranh chấp xảy ra.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia yêu cầu các bên chuyển đổi tài khoản sang hệ thống mới

Để hoạt động đấu thầu, mua sắm công không bị gián đoạn sau mốc thời gian quan trọng từ 1-8-2022, từ ngày 1-7-2022, Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới (Hệ thống e-GP) yêu cầu các bên mời thầu, nhà thầu, cơ sở đào tạo chính thức thực hiện chuyển đổi tài khoản của mình từ Hệ thống hiện tại sang Hệ thống mới.
" />