Nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ vào công tác đảm bảo ATGT

SGGPO

Sáng 5-6, tại Hà Nội, tạp chí Giao thông vận tải - Bộ Giao thông Vận tải đã phát động cuộc thi viết “Ứng dụng khoa học công nghệ, ý tưởng trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông”

Nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ vào công tác đảm bảo ATGT

Cuộc thi nhằm biểu dương, nhân rộng các mô hình, các gương điển hình tập thể, cá nhân làm tốt công tác đảm bảo ATGT; các ý tưởng, sáng kiến góp phần kiềm chế TNGT; các thành tựu ứng dụng khoa học công nghệ, giải pháp hữu hiệu trong công tác bảo đảm trật tự ATGT, từ đó xây dựng nét văn hóa giao thông văn minh, an toàn và thân thiện.

Cuộc thi cũng hướng tới lan tỏa những kinh nghiệm tốt, ý tưởng và cách làm hay, mô hình tiêu biểu, biểu dương những gương điển hình tiên tiến, những thành tựu khoa học công nghệ được áp dụng; phê phán những biểu hiện thiếu tích cực và kém hiệu quả trong bảo đảm ATGT, từ đó tìm ra những biện pháp nâng cao hiệu quả hơn nữa, cải thiện công tác bảo đảm ATGT nói chung và giảm thiểu TNGT nói riêng trên địa bàn cả nước.

Theo ban tổ chức, mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả có thể gửi nhiều bài dự thi, mỗi bài không quá 1.500 từ (có kèm ảnh), phản ánh việc thật, người thật, đảm bảo tính chính xác, chân thực, những mô hình, các giải pháp, thành tựu trong nghiên cứu khoa học, các ý tưởng trong công tác bảo đảm trật tự ATGT.

Thời gian hết hạn nhận bài là 25-11-2019 (tính theo dấu bưu điện), gửi đến địa chỉ: Tạp chí Giao thông vận tải, số 106- Thái Thịnh- Đống Đa- Hà Nội.

Tác giả tham gia nhiều bài có thể đạt một hoặc nhiều giải. Tác giả có bài chọn đăng trên Tạp chí GTVT được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành; công bố kết quả và trao giải thưởng vào tháng 12 năm 2019.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

IBM ra mắt nền tảng Cloud Pak cho bảo mật

Với nền tảng hoàn toàn mới này sẽ bao gồm công nghệ nguồn mở để săn lùng các mối đe dọa, tăng cường khả năng tự động hóa nhằm nâng cao tốc độ phản ứng với các cuộc tấn công mạng, đồng thời có khả năng hoạt động trong mọi môi trường điện toán.

Thị trường - chính sách

MobiFone cung cấp giải pháp quản lý tiệm thuốc, quản lý cửa hàng mShop

Nhằm giúp các chủ tiệm thuốc, nhà hàng, khách sạn và các cửa hàng ứng dụng CNTT để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, MobiFone đã triển khai cung cấp phần mềm kế toán và quản trị bán hàng mShop trên nền tảng điện toán đám mây cho tiệm thuốc và 35 loại hình cửa hàng, nhà hàng kinh doanh khác chính thức từ tháng 11- 2019.