Nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ vào công tác đảm bảo ATGT

SGGPO

Sáng 5-6, tại Hà Nội, tạp chí Giao thông vận tải - Bộ Giao thông Vận tải đã phát động cuộc thi viết “Ứng dụng khoa học công nghệ, ý tưởng trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông”

Nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ vào công tác đảm bảo ATGT

Cuộc thi nhằm biểu dương, nhân rộng các mô hình, các gương điển hình tập thể, cá nhân làm tốt công tác đảm bảo ATGT; các ý tưởng, sáng kiến góp phần kiềm chế TNGT; các thành tựu ứng dụng khoa học công nghệ, giải pháp hữu hiệu trong công tác bảo đảm trật tự ATGT, từ đó xây dựng nét văn hóa giao thông văn minh, an toàn và thân thiện.

Cuộc thi cũng hướng tới lan tỏa những kinh nghiệm tốt, ý tưởng và cách làm hay, mô hình tiêu biểu, biểu dương những gương điển hình tiên tiến, những thành tựu khoa học công nghệ được áp dụng; phê phán những biểu hiện thiếu tích cực và kém hiệu quả trong bảo đảm ATGT, từ đó tìm ra những biện pháp nâng cao hiệu quả hơn nữa, cải thiện công tác bảo đảm ATGT nói chung và giảm thiểu TNGT nói riêng trên địa bàn cả nước.

Theo ban tổ chức, mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả có thể gửi nhiều bài dự thi, mỗi bài không quá 1.500 từ (có kèm ảnh), phản ánh việc thật, người thật, đảm bảo tính chính xác, chân thực, những mô hình, các giải pháp, thành tựu trong nghiên cứu khoa học, các ý tưởng trong công tác bảo đảm trật tự ATGT.

Thời gian hết hạn nhận bài là 25-11-2019 (tính theo dấu bưu điện), gửi đến địa chỉ: Tạp chí Giao thông vận tải, số 106- Thái Thịnh- Đống Đa- Hà Nội.

Tác giả tham gia nhiều bài có thể đạt một hoặc nhiều giải. Tác giả có bài chọn đăng trên Tạp chí GTVT được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành; công bố kết quả và trao giải thưởng vào tháng 12 năm 2019.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Galaxy A51 chuyên chụp macro giá 7,9 triệu đồng

Galaxy A51 được trang bị camera chính với độ phân giải 48 megapixel cho ra những hình ảnh chân thực bất kể trong môi trường ngày hay đêm. Cùng camera Macro chụp cận cảnh có thể lấy nét chủ thể ở phạm vi gần với góc siêu rộng 123 tự động chuyển sang chế độ chụp góc rộng khi cần thiết.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Vivo U10 được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động đã mở bán độc quyền chiếc vivo U10 từ ngày 12-12-2019 với mức giá 3.990.000 đồng. Hơn nữa, khách hàng khi mua vivo U10 sẽ được giảm ngay 300.000 đồng, kèm chương trình trả góp 0% lãi suất.