Khai mạc Giải bóng chuyền sinh viên TPHCM mở rộng - Sting Cup 2007

Nhập cuộc sôi động!

Sau một giải quốc tế (Sting Cup 2007) khá thành công với đội chủ nhà Thép Việt (giành hạng 3 chung cuộc), không khí tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng hôm qua tiếp tục được hâm nóng khi giải bóng chuyền sinh viên TPHCM mở rộng - Sting Cup 2007 chính thức khởi tranh.

Cú đập bóng của cầu thủ đội ĐH KTCN TPHCM trước hàng rào chắn của ĐHBC Tôn Đức Thắng. Ảnh: Nguyễn Nhân

Bỏ qua khía cạnh chuyên môn, bởi nếu so sánh trình độ giữa các tay đập sinh viên nghiệp dư với các tay đập chuyên nghiệp thì quả là khập khiễng, nhưng nhìn số lượng 32 đội bóng về dự giải đã nói lên sức thu hút của môn bóng chuyền đối với giới trẻ, đặc biệt là sinh viên tại các trường đại học là khá lớn.

Việc nhãn hàng Sting Sport hứa hẹn sẽ gắn bó lâu dài cũng là lý do để BTC quyết định nâng tầm giải từ nội bộ TPHCM thành giải mở rộng với những vị khách mời đầu tiên đến từ Bình Dương và An Giang.

Tối qua, sau lễ khai mạc, đội nam ĐH BC Tôn Đức Thắng đã có trận thắng khá chật vật 2-1 (19/25, 26/24 và 15/4) trước ĐH kỹ thuật công nghệ TPHCM (nằm chung bảng A). Trước đó vào buổi chiều, đội nữ ĐHKT công nghệ TPHCM đã thắng dễ ĐH Ngân hàng với tỷ số 2-0, tạm vươn lên dẫn đầu bảng H.

THANH LÂM

Các tin, bài viết khác