Nhậu say, lật thuyền, một người mất tích

SGGPO

Chiều ngày 19-4, ông Lâm Trường Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Tam Giang Tây (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) cho biết đến cuối ngày vẫn chưa tìm được thi thể ông Nguyễn Văn Hùng (48 tuổi, ngụ ấp 2, xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn) bị mất tích một ngày trước đó. 

Chiều ngày 18-4, ông Hùng cùng với ông Trần Văn Núi (ngụ cùng địa phương) lấy thuyền máy chạy đến chiếc phà (trên sông gần vàm Bà Bường, ấp Xí Nghiệp, xã Tam Giang Tây), nơi người bạn là ông Trần Đức Thọ đang làm việc tổ chức nhậu.

Khi cả ba người cùng nhau nhậu cho đến khoảng 20 giờ cùng ngày thì ông Hùng và ông Núi ra về. Tuy nhiên, khi thuyền máy lần ra bến gặp nước sông chảy xiết, cộng với việc cả hai có rượu trong người, ngồi không vững, làm thuyền chao đảo,  va chạm với chiếc phà rồi lật úp.

Rất may, ông Núi bơi được lên bờ, còn ông Hùng  bị nước cuốn trôi, mất tích. Khu vực bị lật thuyền gần với sông Cửa Lớn, sông sâu, rộng lớn và nước chảy xiết nên khó khăn trong việc tìm kiếm thi thể ông Hùng.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Cháu ông Trần Bắc Hà bị đề nghị từ 13-14 năm tù giam

Bị cáo Trần Anh Quang (cháu ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch BIDV) được đưa lên làm Tổng Giám đốc Công ty Bình Hà, cùng các bị cáo khác chiếm đoạt gần 150 tỷ đồng. Trong phần luận tội sáng 28-10, đại diện Viện Kiểm sát đề nghị phạt bị cáo này từ 13-14 năm tù cho hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.