Những khung hình đậm chất "Người tình" với "Áo anh màu nắng"

Quán quân Sao Mai năm 2015 Nguyễn Thu Hằng vừa ra mắt MV Áo anh màu nắng đầy lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng vẫn đậm chất dân gian. Đây là một sáng tác mới của ca sĩ Phạm Phương Thảo dành tặng Nguyễn Thu Hằng.

Những khung hình đậm chất "Người tình" với "Áo anh màu nắng"

MV Áo anh màu nắng cùng thông điệp của sản phẩm âm nhạc này cho thấy hình ảnh một Nguyễn Thu Hằng đã thực sự trưởng thành.

Trong MV, cô hóa thân vào hình ảnh người phụ nữ có gia đình thập niên cũ xinh đẹp, chững chạc, ẩn hiện những âu lo, giằng xé khi biết chồng có người khác. Cô rất kiên định, mạnh mẽ nhưng cũng đầy cảm thương khi đối diện với người thứ ba và khi tha thứ, vẫn phảng phất một nỗi tủi hờn, khoảng cách nho nhỏ với chồng trong ánh mắt của người phụ nữ đã từng bị lừa dối.

Những khung hình đậm chất "Người tình" với "Áo anh màu nắng" ảnh 1

Với những khung hình lãng mạn, phảng phất màu sắc của tác phẩm điện ảnh Người tình, nhân vật Nguyễn Thu Hằng trong MV đã hoàn thiện một chặng đường đời được hình dung qua các sáng tác mà đàn chị Phạm Phương Thảo dành tặng cô: từ một cô gái ngây thơ, trong sáng dễ rơi nước mắt, chỉ muốn chạy về bên mẹ trước sóng gió đến một phụ nữ trưởng thành, đầy bản lĩnh trước cuộc sống và số phận của chính mình.

Những khung hình đậm chất "Người tình" với "Áo anh màu nắng" ảnh 2 Ê kíp thực hiện MV "Áo anh màu nắng"
Nhận xét về bài hát mới của học trò, NSND Thu Hiền chia sẻ: “Tôi đã xem đến ba lần MV này, giờ không dám gọi Thu Hằng là học trò nữa mà là đồng nghiệp. Thu Hằng may mắn có ê-kíp tốt để làm ra những tác phẩm hay. Bên cạnh đó, cũng phải cảm ơn gia đình Thu Hằng đã rất hỗ trợ em trong con đường nghệ thuật”.
NSND Quốc Hưng cũng chia sẻ, Thu Hằng hiện đã là giảng viên chính thức tham gia giảng dạy tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. MV đánh dấu sự trưởng thành về giọng hát và diễn xuất của Thu Hằng.
Những khung hình đậm chất "Người tình" với "Áo anh màu nắng" ảnh 3

Đạo diễn Trần Xuân Chung, người đã đồng hành với Thu Hằng từ MV đầu tiên là Nhà em ở lưng đồi, Mơ duyên và nay là Áo anh màu nắng nhận định: Nguyễn Thu Hằng không còn là cô gái dịu dàng đầy mơ mộng, khát vọng về một bến duyên trong Mơ duyên ngày nào, mà giờ đây phải là hình ảnh của người phụ nữ trưởng thành hơn trong cả đời sống và nghệ thuật. Vì vậy, anh đã suy nghĩ rất nhiều để làm sao xây dựng hình ảnh của Hằng đúng tinh thần này.

Có thể nói, Nguyễn Thu Hằng là một trong những nghệ sĩ trẻ yêu nghề và rất tích cực thực hiện các sản phẩm âm nhạc. Mỗi năm, cô đều đầu tư ra mắt các sản phẩm chỉn chu, tạo được nhiều ấn tượng với công chúng. Bản thân cô cũng luôn nỗ lực tìm tòi những hướng đi mới trong sự nghiệp của mình.
Nguyễn Thu Hằng cho biết, thời điểm này, đúng như MV Áo anh màu nắng thể hiện, cô đã trưởng thành, chín chắn hơn nên cũng đã trưởng thành hơn trong nghệ thuật, không còn làm việc một cách theo cảm hứng, cảm xúc như xưa, mà biết chọn lựa những gì phù hợp nhất với mình để thực hiện.

Tin cùng chuyên mục