Những mẩu chuyện thể thao

Thẻ đỏ cho ca sĩ

.

Hai nữ ca sĩ 18 tuổi Francine và Nicole Gleadall-chị em sinh đôi-vừa bị truất quyền hát trong giờ giải lao của một trận bóng đá derby ở Anh. Khán giả Barnsley khoái chí  khi hai chị em trình diễn ca khúc nhạc pop trước 28.687 khán giả. Nhưng fan của đội khách Sheffield Wednesday la ó khi “em-xi” của sân giới thiệu hai ca sĩ hệt như cách giới thiệu hiện nay trong các chương trình TV: “Họ đến từ Sheffield”.

Một trong hai ca sĩ liền mở miệng tuôn ra một câu chửi tục gởi đến khán giả, trong khi cô kia giơ ngón tay hình chữ V. Cảnh sát phải vào sân “hộ tống” hai chị em ra về vì câu chửi được “khuếch đại” qua micro! Kết quả là đội khách thắng 2-1.

Ở chung khách sạn với hoa hậu

Các cầu thủ Olympique Lyon qua Ucraina đá Champions League với Dynamo Kiev cứ tưởng mình nằm mơ: họ ở chung khách sạn với những ứng cử viên của cuộc thi Hoa hậu châu Âu (sẽ diễn ra ngày 27-10). Hậu vệ Eric Abidal nói: “Chúng tôi té vào một khách sạn đẹp, ở cùng những người đẹp. Thầy bảo đến đây là để đá một trận quan trọng, nên phải phớt lờ chuyện vinh hạnh này, điều không dễ chút nào”. Chủ tịch O.L Jean-Michel Aulas cũng cảnh báo với HLV Gérard Houllier vài năm trước một tình huống tương tự không là điềm lành cho đội: cuối tháng 8-1999, ở vòng loại sơ bộ thứ ba của Champions League, Lyon bị Maribor (Slovenia) loại vào đúng ngày tổ chức cuộc thi Hoa hậu Slovenia. Chỉ có khác là lần này, cuộc  thi ấy diễn ra trong khách sạn dành cho ban lãnh đạo Lyon và giới báo chí, cầu thủ ngụ ở khách sạn khác.

Xe bông lần hai

Cựu VĐV điền kinh Cathy Freeman đã quyết “gông” chàng rể tương lai James Murch bằng cách công bố sớm ý định làm đám cưới của mình. Hai người chỉ mới quen nhau được 6 tháng nhưng Freeman 33 tuổi rất yêu tay cò môi giới chứng khoán 30 tuổi này. Cô gật đầu “cái bốp” khi Murch ngỏ lời cầu hôn trong lúc Freeman đang góp mặt trong một bộ phim tư liệu. Đó sẽ là lần lên xe bông thứ hai của Freeman, sau cuộc hôn nhân đầu tiên giữa cô với giám đốc một công ty thể thao người Mỹ là Alexander Bodecker.  

A.T

Các tin, bài viết khác