Nữ hiệu trưởng trộm xe của giáo viên

SGGP
Ngày 28-2, Công an huyện Duy Tiên, Hà Nam cho biết, đã bắt giữ Hà Thị Thắm (29 tuổi, hiệu trưởng của một trường mầm non song ngữ có trụ sở tại khu đô thị mới Đồng Văn, huyện Duy Tiên) về hành vi trộm cắp. 

Trước đó, vào cuối tháng 1 vừa qua, khi phát hiện chùm chìa khóa xe máy của chị Đào (giáo viên cùng trường) để tại bệ cầu thang tầng 1, Thắm liền lấy trộm, rồi chạy đến một hiệu cầm đồ tại địa bàn xã Duy Minh, huyện Duy Tiên cầm cố được 23 triệu đồng. Số tiền này, Thắm đã ăn tiêu hết 20 triệu đồng.

Sau đó, để bày tỏ sự chia sẻ với việc chị Đào bị kẻ xấu lấy xe, Thắm đã đưa cho người bị hại 3 triệu đồng với danh nghĩa nhà trường hỗ trợ mua xe khác.

Công an huyện Duy Tiên đã làm rõ và đang tiến hành xử lý theo pháp luật.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.