Bạn đọc viết

Nụ hồng dành cho TMN.CSG

Tôi là người hâm mộ đội TMN.CSG khi mà đội bóng này còn mang tên gọi Cảng Sài Gòn và đã là người hâm mộ thì xin cùng chia sẻ với đội bóng từng niềm vui cũng như nỗi buồn. Lược lại quá trình thi đấu các giải, đội TMN.CSG đã có nhiều vinh quang nhưng cũng có không ít nỗi buồn.

Điển hình nhất là V-League 2003, CSG đã vô địch trước hai vòng đấu, nhưng chỉ 1 năm sau, đội đã rơi xuống hạng Nhất. Đến mùa bóng 2005, đội đã quay trở lại V-League nhưng trong mùa đầu trở lại ấy, họ đã gặp không ít khó khăn về lực lượng.

Sang mùa bóng năm nay, đội gặp thêm nhiều khó khăn về lực lượng khi có vài cầu thủ nòng cốt bị treo giò. Lực lượng quá mỏng, HLV Đặng Trần Chỉnh đành phải cắn răng để đưa con tàu TMN.CSG cập bến an toàn. HLV Chỉnh đã phải gác lại lối chơi đẹp mắt hoa mỹ quen thuộc vốn là lối đá truyền thống mà đã được người hâm mộ trong cả nước yêu thích.

Trước tình cảnh ngặt nghèo với nguy cơ rớt hạng, HLV Chỉnh đã tuyên bố: “Phải sống rồi mới đẹp!” như phát biểu trên số báo SGGP-Thể Thao gần đây. Đến thời điểm này, TMN.CSG đã cập bến an toàn, xin gửi tặng một nụ hồng cho đội TMN.CSG, đại biểu duy nhất của bóng đá TPHCM ở V-League 2006.

Nguyễn Phước Thụy
(1/6, ấp Tân Phú A, xã Tân Phú Thạnh,
huyện Châu Thành – Hậu Giang)

Các tin, bài viết khác