NXB Trẻ với Hội sách mùa thu

(SGGP).- Từ ngày 13 đến 17-11, tại khuôn viên NXB Trẻ (161B Lý Chính Thắng, quận 3, TPHCM) sẽ diễn ra chương trình “Hội sách mùa thu” với hơn 2.500 tựa sách được giới thiệu, trong đó có đến trên 100 là tựa sách mới được xuất bản.

Có nhiều tựa sách hay được ra mắt dịp này như về kinh tế có tác phẩm Việt Nam mãnh hổ hay mèo rừng của Phạm Văn Thuyết viết về chuyển đổi kinh tế trong nước, văn học có Gặp lại chính mình của Trương Đức Phân, Ngồi của Nguyễn Bình Phương, bộ sách Tuyển truyện hay dành cho thiếu nhi… Cũng tại Hội sách mùa thu có hàng loạt sách quen thuộc được tái bản như cuốn Hỗn đội và hài hòa của Trịnh Xuân Thuận, Phật học tinh hoa của Thu Giang Nguyễn Duy Cần… Mảng sách thiếu nhi tái bản hàng loạt tựa sách khá hấp dẫn một thời như Thuyền trưởng đơn vị, Ba ngày ở nước tí hon, Người bayAriel, Bột mì vĩnh cửu…

Tất cả các tựa sách đều được giảm từ 10% đến 49%. Trong đó, nhiều bộ sách lớn được giảm trọn cả bộ đến 40% như Harry Potter, Chạng vạng… Ngoài ra, tại hội sách còn có khu vực bán sách đồng giá với các mức 5.000, 10.000 đồng.

TƯỜNG VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tái hiện cuộc đời thăng trầm của thiên tài âm nhạc Mozart

Tái hiện cuộc đời thăng trầm của thiên tài âm nhạc Mozart

Nối tiếp cuốn sách về Beethoven, Công ty sách Omega Plus vừa liên kết với NXB Dân trí tiếp tục xuất bản cuốn sách tiểu sử Mozart (tên gốc: Mozart: A Life). Sách được xuất bản lần đầu năm 1995 tại Mỹ, được coi là một trong những cuốn tiểu sử quan trọng nhất của nhà âm nhạc học Maynard Solomon. 

Phim

Âm nhạc

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…

Sân khấu

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.