Ô tô chở hài cốt liệt sĩ mất lái lao xuống ruộng

SGGPO
Chiếc xe ô tô chở người thân đi đón hài cốt liệt sĩ từ Đà Nẵng, khi đang trên đường trở về đến địa bàn huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh thì mất lái lao xuống ruộng.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 5 giờ 30 phút sáng 22-5, trên tuyến Quốc lộ 1 đoạn tránh thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khi một chiếc xe ô tô bị mất lái lao xuống ruộng.

 Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm nói trên, chiếc xe ô tô con mang BKS 15A (hiện chưa xác định danh tính người điều khiển), trên xe có 5 người, đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1 đoạn tránh thị xã Hồng Lĩnh, khi đi đến Km 476 + 680 (thuộc địa bàn xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) thì bất ngờ mất lái đâm vào cột mốc bên đường, sau đó lao thẳng xuống ruộng. Rất may vụ tai nạn không có người bị thương nhưng chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng.

 Được biết, chiếc xe ô tô này chở người thân đi đón hài cốt liệt sĩ từ Đà Nẵng, khi đang trên đường trở về thì bị tai nạn.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />