Petrovietnam và tỉnh Ninh Thuận ký thỏa thuận hợp tác

(SGGP).-Ngày 23-7, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và UBND tỉnh Ninh Thuận đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm đẩy mạnh các hoạt động đầu tư của Petrovietnam vào tỉnh Ninh Thuận.

Các lĩnh vực đầu tư Petrovietnam quan tâm gồm xây dựng hệ thống cảng biển, tổng kho trung chuyển xăng dầu; các dự án điện, trong đó ưu tiên phát triển các dự án phong điện; các khu công nghiệp, khu đô thị, khu du lịch; dịch vụ tài chính, bảo hiểm và đào tạo phát triển nhân lực; mạng lưới kinh doanh LPG, xăng dầu, phân bón; chế tạo cơ khí phục vụ các dự án dầu khí và nhu cầu phát triển công nghiệp, nông nghiệp của tỉnh và khu vực… Petrovietnam cũng cam kết tài trợ 5 tỷ đồng để hỗ trợ cho người nghèo tỉnh Ninh Thuận trong năm 2009.

Th.Tuyết - V.Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Ngày 2-8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trước việc liên tiếp ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 ở cộng đồng, lực lượng chức năng đã phong tỏa, tạm ngừng hoạt động một số chợ lớn trên địa bàn thành phố. Trong số này có chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm); khu bán hải sản, chợ đầu mối Long Biên (ở quận Ba Đình); chợ đầu mối phía Nam (ở quận Hoàng Mai) và chợ Phùng Khoang (ở quận Nam Từ Liêm). 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thanh long Việt Nam tìm thị trường tại Ấn Độ, Pakistan

Sáng 3-8, văn phòng Bộ Công thương thông tin cho báo giới, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ và Đại sứ quán Việt Nam tại Pakistan sẽ tổ chức một hội nghị giao thương trực tuyến để giới thiệu và xúc tiến thị trường xuất khẩu cho trái thanh long của Việt Nam với các đối tác Ấn Độ và Pakistan.

Tự giới thiệu

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế