Phan Thị Hà Thanh giành HCV thứ 2

(SGGPO). – Ngày 9- 6,  các tuyển thủ TDDC đã bước vào thi đấu chung kết đơn và trong những cuộc tranh tài, chúng ta giành thêm 2 HCV.

Nội dung được chờ đợi nhất là nhảy chống nữ có sự tham dự của VĐV Phan Thị Hà Thanh. Đúng như dự đoán của ban huấn luyện, Hà Thanh đã kết thúc bài biểu diễn với số điểm trung bình là 13,983 điểm qua đó xếp nhất giành HCV.

VĐV Phan Thị Hà Thanh giành HCV thứ 2. (Ảnh: Dũng Phương)

Đứng sau Phan Thị Hà Thanh tại chung kết đơn môn nhảy chống là Tan IngYueh (Malaysia) với 13,466 điểm còn vị trí thứ 3 thuộc về Abdul Hadi Farah Ann (Malaysia).

Với ngôi vô địch đơn môn nhảy chống, Phan Thị Hà Thanh đã có được 2 HCV cá nhân  tính tới thời điểm này. Tiếc là ở bài xà lệch, Hà Thanh chỉ xếp hạng 6 (11,133 điểm) còn Đỗ Thu Huyền đứng thứ 8 (9,666 điểm).

Phan Thị Hà Thanh (giữa) trên bục cao vinh quang. Ảnh: Dũng Phương

Về nam, có 3 nội dung thi đấu chung kết trong ngày nhưng các tuyển thủ Việt Nam chỉ giành được 1 HCV. Ngôi vô địch thuộc về tuyển thủ Đặng Nam ở nội dung vòng treo nam (15,300 điểm). Tại bài biểu diễn này, một lần nữa Phạm Phước Hưng lại chỉ có HCB với 14,033 điểm, qua đó đứng hạng nhì. Tuyển thủ này còn giành thêm 1 HCĐ ở chung kết thể dục tự do nam (14,500 điểm). Trong khi đó, gương mặt trẻ Lê Thanh Tùng đoạt HCĐ sau chung kết ngựa tay quay nam (13,233 điểm).Môn TDDC sẽ thi đấu tới hết ngày 10-6.

Tuyển thủ Đặng Nam đoạt HCV ở nội dung vòng treo nam. Ảnh: Dũng Phương

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác