Cầu lông tại SEA Games 28 trông cả vào Vũ Thị Trang

Cầu lông tại SEA Games 28 trông cả vào Vũ Thị Trang

Chỉ giành được 1 HCĐ nhờ vào Vũ Thị Trang, cầu lông Việt Nam xem như không hoàn thành chỉ tiêu tại SEA Games 28. Tuy nhiên, việc cô gái Bắc Giang bảo vệ được thành quả đạt được 2 năm trước cũng xem là một thành công, vớt vát phần nào cho sự thất bại của Tiến Minh và nhiều tay vợt trẻ khác.
Xe đạp tại SEA Games 28: Tạm hài lòng

Xe đạp tại SEA Games 28: Tạm hài lòng

Tuy không gặt hái được 2 HCV như chỉ tiêu ban đầu đề ra, nhưng việc giành 1 HCV, 3 HCB, 1 HCĐ tại SEA Games vừa qua được xem là một thành công. Bởi xét về điều kiện khách quan cũng như thực lực, chúng ta có phần yếu thế hơn so với một số đối thủ.
Bỏ bóng chuyền theo nghiệp boxing

Bỏ bóng chuyền theo nghiệp boxing

Trò chuyện với Lê Thị Bằng sau SEA Games 28, tay đấm đã giành HCV tại Singapore rất e ngại “đừng đưa em lên báo làm gì!”. Không ai nghĩ cô là nhà vô địch SEA Games mà rất thật, chân chất nông dân và dễ gần…
BTC “ngó lơ” giải thưởng cá nhân

BTC “ngó lơ” giải thưởng cá nhân

Không có cuộc bầu chọn hay xác định 2 danh hiệu cá nhân quan trọng sau khi SEA Games 28 kết thúc vì có vẻ như BTC đại hội đã cố tình “ngó lơ” giải thưởng này.
Nghiệt ngã số phận

Nghiệt ngã số phận

Chẳng ai muốn cơ sự phải phụ thuộc vào chiếc xe lăn, nhất là với dân thể thao. Cựu tuyển thủ Vũ Bích Hường cũng vậy. Tai nạn tưởng chừng vô hại xảy ra trước tết vừa rồi khiến chị giờ đây đi lại khó khăn và chủ yếu phải nhờ xe lăn.
Điền kinh: Con nhà nông làm nên chuyện

Điền kinh: Con nhà nông làm nên chuyện

Phải nói rằng, SEA Games năm nay là một trong những kỳ thi đấu đáng nhớ nhất của tất cả các đoàn thể thao. Chúng ta cũng vậy. Không phải tham dự với số đông VĐV nhất từ trước tới nay nhưng Việt Nam có thể tự hào, những môn thể thao thuộc nhóm Olympic đã thi đấu đều đạt kết quả khả quan.

Tổng thưởng lên tới 15 tỷ đồng

Trong ngày 18-6, Tổng cục TDTT đã có buổi gặp gỡ giao lưu với các nhà báo, phóng viên nhân dịp chào mừng 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6. Tại cuộc gặp gỡ, sau những trao đổi về công tác chuyên môn của thể thao Việt Nam, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng cho biết, hiện tại ngành thể thao đã tính toán dần các khoản thưởng cho VĐV vừa đạt thành tích cao tại SEA Games 28-2015
Ngày vui qua mau

Ngày vui qua mau

SEA Games 28 hạ màn trong sự hân hoan của đoàn thể thao Việt Nam khi cán đích thứ 3/11 quốc gia tham dự. Ấn tượng nhất là đa số những chiếc HCV nằm ở nhóm môn Olympic.
TTVN tại SEA Games 28: Từ chỉ tiêu đến thực tế

TTVN tại SEA Games 28: Từ chỉ tiêu đến thực tế

Do nhiều môn thể thao và nội dung thế mạnh bị nước chủ nhà Singapore cắt giảm cho nên TTVN chỉ khiêm tốn đặt ra chỉ tiêu là giành từ 56-65 HCV tại SEA Games lần này. Thế nhưng trên thực tế, kết thúc SEA Games 28, đoàn TTVN đã giành được tổng cộng 186 huy chương các loại tại SEA Games 28, trong đó có 73 HCV, 53 HCB và 60 HCĐ, vượt xa chỉ tiêu đề ra trước ngày lên đường. Vậy đâu là sự khác biệt giữa chỉ tiêu và thực tế của các môn thể thao tại SEA Games năm nay?

Đọc nhiều nhất

Yan đối mặt với Người cát

“No Mercy” Petr Yan: Không quan tâm Aljamain Sterling, chỉ muốn đòi lại đai hạng gà

Trận đấu với “Người cát” Cory Sandhagen tại sự kiện UFC 267 (diễn ra tại sàn đài Etihad Arena, Abu Dhabi - UAE vào ngày 30-10 tới đây) chính là cơ hội để võ sĩ khét tiếng người Nga - “No Mercy” - Petr Yan giành lại đai vô địch hạng gà của UFC. Đó là thứ vinh dự mà anh đã đánh mất sau khi hạ KO đối thủ Aljamain Sterling, nhưng bị quy tội “dùng đòn gối trái luật”.